Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm bị nghi đang hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc

0
2295

Nếu Sơn Tùng chia sẻ thông tin anh đang ở Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm lại cập nhật hình ảnh mập mờ. Dù vậy, nhiều fans vẫn tinh ý nhận ra cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò tại xứ kim chi.

Tối 23/8, Sơn Tùng M-TP cập nhật hình ảnh đang ở Hàn Quốc trên Instagram. Quay trở lại nơi từng đóng MV Nơi này có anh cách đây 2 năm, Sơn Tùng chia sẻ cảm xúc: “A place which is very special to me. One of the locations I shot my previous music video” (Tạm dịch: Nơi rất đặc biết đối với tôi. Một trong những địa điểm mà tôi đã quay video âm nhạc trước đây của mình).

Cùng với đó là những hình ảnh của Sơn Tùng tại xứ củ sâm. Nhiều người hâm mộ chúc giọng ca Hãy trao cho anh có một chuyến đi vui vẻ, và cũng dành không ít lời ngợi khen cho nhan sắc cũng như thời trang của nam ca sĩ.

 Hình ảnh Sơn Tùng tại xứ sở kim chi.  

Tuy nhiên nhiều fans nghi ngờ chuyến đi lần này của Sơn Tùng có một nhân vật đặc biệt, đó là bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm.   

Nghi ngờ này được cho là có căn cứ, bởi trước đó ít giờ, fans cũng mập mờ nhận ra Thiều Bảo Trâm đang có chuyến đi Hàn Quốc thông qua những hình ảnh mà cô đăng tải.

Cụ thể, sáng ngày 23/8, Thiều Bảo Trâm chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong một chuyến đi chơi, nhưng tuyệt nhiên không tiết lộ địa điểm. Giọng ca Triệu lý do chỉ đăng dòng trạng thái hóm hỉnh, vui vẻ trả lời comment của bạn bè và người hâm mộ.

 Những hình ảnh Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân trong chuyến đi chơi. Qua những tiểu tiết trong những tấm hình, có thể nhận ra nữ ca sĩ đang ở một khu mua sắm tại Hàn Quốc.

Với background khung ảnh mà Thiều Bảo Trâm đăng tải, fans nhanh chóng dự đoán người đẹp đang mua sắm ở một nơi tại xứ sở kim chi. Phía dưới bài viết, người hâm mộ đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ: “Trâm đang ở Hàn Quốc hả?”; “Anh chị sang Hàn chơi à?” …

 Trước khi Sơn Tùng tiết lộ du lịch Hàn Quốc, bạn gái tin đồn của nam ca sĩ cũng bị nghi ngờ đang ở xứ củ sâm.  

Với sự tinh ý của dân mạng – thông qua background khung ảnh mà Thiều Bảo Trâm đăng tải, thì nghi vấn cặp sao đang hẹn hò tại Hàn Quốc là hoàn toàn có cơ sở.

Tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rộ lên vào năm 2015, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa một lên tiếng về mối quan hệ.

Dù không công khai nhưng cặp sao thường xuyên bị fans phát hiện dùng đồ đôi từ quần áo, giầy dép cho đến phụ kiện thời trang. Đó được cho là hành động “đánh dấu chủ quyền” tình ái.

 Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm cùng diện áo đôi nổi bật.  

 Đến dép cũng phải giống nhau.  

 Mũ cũng y chang, và còn rất nhiều những lần “đụng hàng” khác.  

 Khi Sơn Tùng ăn mừng MV mới bằng một chuyến đi biển…

 …thì Thiều Bảo Trâm cũng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc thư giãn tại một bãi biển rất đẹp. Nhiều người cho rằng cặp sao cùng nhau đi du lịch.  

Theo Vietnamnet