Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý

0
2199

Juice Wrld – nam rapper 21 tuổi nước Mỹ đột tử sau cơn co giật và chảy máu mồm khi tới sân bay Chicago vào sáng chủ nhật (theo giờ địa phương).

Trang Daily Mail đưa tin, rapper 21 tuổi Juice Wrld đột ngột qua đời vào ngày hôm nay ngay tại sân bay Chicago (nước Mỹ). Theo thông tin mà truyền thông nhận được, rapper này lên cơn động kinh và chảy máu mồm khi các nhân viên y tế đến. Trước khi được chuyển tới bệnh viện, Juice Wrld được xác nhận là trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, tuy nhiên các bác sĩ đã tuyên bố anh đã không qua khỏi, chính thức giã từ trần thế.

Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý - Ảnh 1.

Được biết, Juice Wrld vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 21 vào tuần trước. Trên mạng xã hội, anh còn chia sẻ hình ảnh thân mật với cô bạn gái Ally Lotti. Juice Wrld tên thật là Jarad A Higgins, được cho là đã ngã bệnh sau khi hạ cánh xuống sân bay Chicago vào sáng sớm chủ nhật (theo giờ địa phương). Sau đó, các nhân chứng cho biết, khi vào bên trong sân bay, Juice Wrld lên cơn co giật.

Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý - Ảnh 2.
Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý - Ảnh 2.

Juice Wrld và bạn gái vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 vào tuần trước

Điều đáng nói, trong 1 ca khúc Juice Wrld từng thể hiện có câu hát: “Câu lạc bộ 27 là cái gì cơ chứ? Chúng ta còn chẳng thể vượt qua tuổi 21. Tôi còn trải qua cơn ảo tưởng đây này”.

Juice Wrld được giới trẻ Mỹ biết đến qua các ca khúc nhạc rap như “Lucid Dreams”, “All Girls Are the Same”,… Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ này vướng phải kiện tụng liên quan đến vi phạm tác quyền với phí đòi bồi thường lên đến 15 triệu đôla (khoảng 340 tỷ đồng).

Sốc: Rapper Mỹ 21 đột tử sau cơn động kinh và chảy máu mồm, lời ca khúc từng hát trước đó gây chú ý - Ảnh 3.

Nguồn: Daily Mail

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/soc-rapper-my-21-dot-tu-sau-con-dong-kinh-va-chay-mau-mom-loi-ca-khuc-tung-hat-truoc-do-gay-chu-y-22019912048347.htm