Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh – Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới

0
2462

Những hình ảnh do một người hâm mộ chia sẻ lên mạng xã hội đã vô tình tiết lộ việc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đi Nhật Bản cùng nhau.

Thời gian qua, tin đồn yêu đương đồng giới của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là chủ đề được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Dù từng phủ nhận và cho biết hai người chỉ cùng chơi chung trong một nhóm bạn thân nhưng hành động sau đó lại “tố cáo” mối quan hệ không đơn thuần của cặp đôi.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại bị phát hiện đang đi chơi cùng nhau ở Nhật Bản. Dù không cùng xuất hiện trong một khung hình nhưng qua bối cảnh chụp riêng cùng một người hâm mộ thì ai cũng dễ dàng nhận ra cả hai đang đi cùng nhau.

Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới - Ảnh 2.
Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới - Ảnh 3.

Cụ thể, một người hâm mộ đã vô tình gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trên đường phố Tokyo nên đã xin chụp ảnh cùng. Để tránh điều tiếng, hai người chỉ chụp ảnh riêng với fan nhưng sau đó người này đã đăng một lúc cả hai bức ảnh chụp với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lên mạng xã hội.

Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới - Ảnh 4.
Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới - Ảnh 5.
Sau màn quấn quít không rời ở đám cưới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ bằng chứng hẹn hò ở Nhật Bản giữa tin đồn yêu đương đồng giới - Ảnh 6.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã gây chú ý khi sánh bước tới dự đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Ngoài việc ở bên nhau không rời nửa bước, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh còn kề sát vai cực tình khi chụp hình chung với dàn nghệ sĩ thân thiết sau lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Thậm chí trên trang cá nhân, Gil Lê cũng đăng tải hình ảnh chung với Hoàng Thùy Linh.

Động thái này của cả hai đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và cho rằng, dường như cặp đôi đang công khai mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp thay vì né tránh như trước.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/sau-man-quan-quit-khong-roi-o-dam-cuoi-dong-nhi-hoang-thuy-linh-gil-le-lai-lo-bang-chung-hen-ho-o-nhat-ban-giua-tin-don-yeu-duong-dong-gioi-22201918118155530.htm