Sau khi phải nhập viện vì hở van tim, Tuấn Hưng lại khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ sức khỏe kém hơn trước

0
2152

Trên trang facebook cá nhân, bạn bè thân thiết của Tuấn Hưng đã để lại bình luận mong nam ca sĩ mau chóng khỏe lại.

Mới đây, Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh cùng những dòng chia sẻ liên quan tới việc sức khỏe của anh kém hơn trước nhiều: “Cơ thể đã đến lúc không cho phép thoải mái tự do cho vào mồm những đồ ăn thức uống mà mình yêu thích nữa. Cứ ỷ lại là mình khỏe nên ỷ y. Giờ thì sợ thật sự”.

Giọng ca “Cầu vồng khuyết” còn gửi xin lỗi tới khán giả do tình trạng sức khỏe kém nên không thể biểu diễn được. Trên trang facebook cá nhân, bạn bè thân thiết của Tuấn Hưng đã để lại bình luận mong nam ca sĩ mau chóng khỏe lại. Nam ca sĩ Khắc Việt viết: “Giữ sức khoẻ thật tốt là ưu tiên hàng đầu bây giờ anh ạ, tối em vào thăm anh ạ”. Bên cạnh đó, người hâm mộ cùng để lại lời nhắn: “giữ gìn sức khoẻ a ơiiii”, “Cố lên anh ui huhu”…

Trước đó, trên trang cá nhân, giọng ca Nắm lấy tay anh đăng tải hình ảnh anh nằm trên giường bệnh. Tuấn Hưng chia sẻ anh bị đau bụng và huyết áp cao nên đã nhập viện để thăm khám. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim cấp độ nhẹ.

Anh viết: “Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ”.

Theo Hà Phương (Helino)