Sau khi chia tay bạn trai kém 13 tuổi, Cát Tường có tình mới ở tuổi U50

0
2406

Những hình ảnh mà Cát Tường chia sẻ trong chuyến du lịch mới đây khiến nhiều người ngầm đoán cô đang hẹn hò với một chàng trai kém tuổi.

Cách đây ít giờ, Cát Tường chia sẻ hình ảnh chụp cùng một chàng trai giấu mặt kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Anh đưa em theo với”. Nhìn khoảnh khắc Cát Tường nắm tay và dựa đầu vào vai chàng trai, nhiều người hâm mộ dự đoán cô đã có tình mới sau một thời gian chia tay bạn trai kém 13 tuổi. 

Cát Tường đang check-in tại Mỹ.

Trước đó, xuất hiện trong chương trình “Sức sống thanh xuân” hồi tháng 5/2019, MC Cát Tường từng tiết lộ việc cô đã trải qua 3 mối tình với những chàng trai kém mình 10, 11 và 13 tuổi. Tuy nhiên, tất cả đều không có kết quả vì con gái Cát Tường phản đối.

“Trong mỗi giai đoạn người ta sẽ có một quyết định khác nhau. Nếu mối tình đó cách đây 5 -7 năm trước thì tôi sẽ chọn gia đình bởi trường hợp riêng của tôi là vì con tôi còn nhỏ, nhiệm vụ khi ấy của tôi là phải lo cho con. Đồng thời lúc ấy con tôi phản đối, ba mẹ tôi không muốn tôi quen người ấy, bắt buộc tôi phải chọn gia đình.

Nhưng, nếu ở thời điểm hiện tại, nếu có một mối tình lệch tuổi, tôi sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ”- Cát Tường tâm sự.

Năm 2015, Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai là người mẫu, diễn viên Minh Thành, kém cô 13 tuổi nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc.

Cát Tường kết hôn năm 2001 và có một con gái tên Tường An (gọi thân mật là Nauy). Sau khi ly hôn năm 2005, Cát Tường là mẹ đơn thân cho tới thời điểm hiện tại.

Theo Tiền phong