Sau 20 năm vắng bóng, NSND Lê Khanh tái xuất với “Gái già lắm chiêu 3” cùng Ninh Dương Lan Ngọc

0
2302

Jun Vũ và NSND Lê Khanh xác nhận tham phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, những hình ảnh được hé lộ từ nhà sản xuất Mar6 Pictures cho thấy phần kế tiếp của vũ trụ điện ảnh “Gái già lắm chiêu” sẽ có sự tham gia của hai mỹ nhân thuộc hai thế hệ là NSND Lê Khanh và Jun Vũ. Như vậy, bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc là nữ chính đã được xác nhận từ trước khi dự án bấm máy, đây là hai gương mặt mới của “Gái già lắm chiêu 3”.

Sự trở lại của NSND Lê Khanh trong phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito là sự bất ngờ lớn với giới mộ điệu và cả giới điện ảnh Việt Nam.

NSND Lê Khanh tái xuất màn ảnh rộng.

Nếu danh xưng “nhan sắc không tuổi” trong điện ảnh dành cho diễn viên Diễm My 6X với dàn diễn viên miền Nam, thì ở miền Bắc, danh xưng này được dành cho NSND Lê Khanh với hàng loạt những vai diễn ghi dấu với khán giả màn ảnh rộng. Tròn 20 năm vắng bóng trên điện ảnh kể từ sau bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” của đạo diễn Trần Anh Hùng, NSND Lê Khanh lựa chọn “Gái già lắm chiêu 3” cho lần tái xuất của mình.

Qua các hình ảnh được tiết lộ, NSND Lê Khanh xuất hiện trong khung cảnh của nhà hàng sang trọng bên cạnh hai diễn viên chính của “Gái già lắm chiêu 2” là Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Với tạo hình quý phái, hiện đại, quyền lực trong vai diễn mới, Lê Khanh khiến người xem trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi và phong cách đài các của mình.

Không chỉ có NSND Lê Khanh, “Gái già lắm chiêu 3” còn có sự góp mặt của Jun Vũ.

Những dự án mà Jun Vũ tham gia đều tạo được những tiếng vang lớn. Vai diễn trong “Vẽ đường cho yêu chạy” đã nhận về giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải Cánh diều vàng. Sau đó, Jun Vũ tiếp tục chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua vai diễn Tuyết Anh trầm lắng mà sâu sắc của “Tháng năm rực rỡ” hay vai diễn Liên chất chứa nhiều bí ẩn trong “Người bất tử”. Với khả năng diễn xuất và sắc vóc đẹp, Jun Vũ dễ dàng lọt vào mắt xanh của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito trong dự án lần này.

Những hình ảnh hậu trường cho thấy vai diễn của Jun Vũ trong “Gái già lắm chiêu 3” xuất hiện trong một quán cafe sang trọng, cô đối đầu với Ninh Dương Lan Ngọc cùng ánh mắt sắc sảo.

Jun Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” là dự án đang được khán giả và giới yêu điện ảnh trông đợi sau thành công phòng vé của phần 2 vào Giáng sinh 2018. Phần 3 tiếp tục do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito cầm trịch, vừa đóng máy sau hơn một tháng ghi hình tại Sài Gòn, Huế và Đà Nẵng.

Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

Theo Dân Việt