“Rừng” fan Việt đứng đợi khiến Ji Chang Wook sợ hãi bỏ về Hàn

0
2642

Trước hàng nghìn người đứng đợi, BTC thông báo Ji Chang Wook đang lên đường ra sân bay về thẳng Hàn Quốc.

Vì quá đông người hâm mộ tụ tập đứng đợi khiến Ji Chang Wook sợ hãi phải hủy sự kiện và bỏ về Hàn Quốc trong đêm.

Theo đúng lịch trình tối nay 10/9, nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook sẽ có mặt tham dự một sự kiện của Diệp Lâm Anh tại TP.HCM. Theo như tiết lộ của BTC thông báo sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ trong showbiz góp mặt như: Chi Pu, bộ đôi Jack và K-ICM, Kỳ Duyên, Minh Triệu….

Tuy nhiên, ngay từ sớm con đường diễn ra sự kiện đã có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt vây kín khu vực diễn ra sự kiện tạo thành khung cảnh hỗn loạn, nhốn nháo.

Bức ảnh hàng nghìn người đứng chờ sao Hàn đang gây sốt cộng đồng mạng.

Được biết, suốt từ trưa đến tối bộ phận an ninh đã huy động tối đa nguồn nhân lực để dẹp loạn. Tuy nhiên, theo ghi nhận không khí lúc này ở nơi diễn ra sự kiện đang trong tình trạng mất kiểm soát. Tất cả mọi người đều không thể di chuyển vào khu vực diễn ra sự kiện.

 Sau khoảng thời gian cân nhắc, theo một nguồn tin thân cận BTC chính thức đưa ra thông báo sự kiện bị hủy vì lí do an toàn cho người dân và an ninh trật tự ở địa bàn. Đồng thời, BTC cũng thông báo Ji Chang Wook đang lên đường ra sân bay về thẳng Hàn Quốc.

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ tại Việt Nam vô cùng hụt hẫng.

Vào buổi sáng ngày 10/9 cũng có hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại sân bay để chào đón Ji Chang Wook khiến công tác chuẩn bị của BTC gặp nhiều khó khăn.

Cả sân bay như hỗn loạn vì fan Việt.

Ngôi sao nào cũng sẽ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của fan nhưng chắc không ai muốn nó ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Tuy nhiên, đến tối ngày 10/9 thì BTC thông báo do khung cảnh hoảng loạn, nên bắt buộc Ji Chang Wook phải về ngay khách sạn mình đang ở. Anh chỉ gặp gỡ giới truyền thông đúng 10 phút sau đó rời Việt Nam về lại Hàn Quốc như lịch trình đã xếp từ trước.

Ngay sau đó, Ji Chang Wook đã quay 1 video để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam vì đã đứng chờ anh suốt cả ngày hôm nay nhưng không gặp được.

Trong đoạn video, Ji Chang Wook chia sẻ: “We’re so sad that we couldn’t meet the fans who waited for us. Thank you for waiting. We hope to see you next time ( Gửi lời cảm ơn fan Việt vì đã chờ đợi và chào đón anh ngày hôm nay. Anh rất buồn khi sự kiện bị hủy vì lý do an toàn. Hy vọng trong tương lai có thể gặp mọi người!)”.

Theo Infornet