Rộ tin Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái sau hơn một năm yêu nhau

0
2918

Những động thái mới của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Cách đây một năm, mối quan hệ tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và cô gái tên N.H.N là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Đứng trước nghi vấn hẹn hò, cả Soobin Hoàng Sơn và ‘bạn gái tin đồn’ đều giữ im lặng. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục check-in cùng một địa điểm, thậm chí là thoải mái chụp hình chung được dân mạng cho là cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương.

Vào tối 4/9, Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi Say Goodbye. Trong MV vừa ra mắt, Soobin Hoàng Sơn đã chia sẻ: ‘Cảm ơn em, người từng là một phần thanh xuân của anh’. Lời chia sẻ trên được lồng ghép, chỉnh sửa vào sát giờ ra mắt MV.  Theo nhiều khán giả, chia sẻ này giống như một lời tạm biệt người yêu cũ mà Soobin muốn nhắn nhủ.

Trùng hợp là cũng vào thời điểm này, bạn gái tin đồn của nam ca sĩ chia sẻ MV kèm theo hashtag ‘Say Goodbye’. Mặc dù đây vẫn là cách ủng hộ bạn trai như thường lệ nhưng việc lựa chọn đoạn điệp khúc có lời nhắn ‘Say goodbye’ đã làm nhiều người tiếp tục đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Hành động này khiến một số người cho rằng cặp đôi đã chia tay sau hơn một năm gắn bó.

Nhiều người nghi ngờ Soobin Hoàng Sơn và bạn gái N.H.N đã chia tay.

Thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh cùng thời gian địa điểm hay đi cùng nhau tới các buổi hẹn với bạn bè như trước. Hồi đầu năm 2018, Soobin Hoàng Sơn được cho là đang hẹn hò với N.H.N khi khán giả bắt gặp hai người cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Hai người còn liên tục xuất hiện tại cùng một địa điểm và thời gian.

 Hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn được người hâm mộ chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trong đó, cả hai diện đồ đôi và đang đi mua sắm tại một trung tâm thương mại.  

Cặp đôi bị bắt gặp check-in cùng một địa điểm khi Soobin lưu diễn tại Châu Âu.

Trước những đồn đoán về chuyện tình cảm, phía Soobin Hoàng Sơn và bạn gái của anh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Theo Baodatviet