Quốc Trường “Về nhà đi con” thú nhận là con hư, bạn trai tệ, dân mạng nói gì?

0
2354

“Quá khứ ai mà không có sai lầm. Có ai sinh ra đã hoàn hảo đâu”; “Điều đáng quý là anh đã nhận ra được những thiếu sót, sai sót của mình để có thay đổi và dần hoàn thiện bản thân”…là những chia sẻ của cộng đồng mạng sau lời thú nhận của Quốc Trường.

 Quốc Trường “Về nhà đi con” thú nhận là con hư, bạn trai tệ, dân mạng nói gì?

Quốc Trường từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: “Gạo nếp gạo tẻ”, “Cung đường tội lỗi”…và từng đóng cặp với nhiều nữ diễn viên đình đám như: Nhã Phương, Ngân Khánh…Tuy nhiên, chỉ khi nam diễn viên sinh năm 1988 đảm nhận vai Vũ trong phim “Về nhà đi con” thì tên tuổi của anh mới thực sự vụt sáng.

Ngoài sự nghiệp, cuộc sống riêng tư của Quốc Trường được công chúng đặc biệt quan tâm. Mới đây, nam diễn viên bất ngờ thú nhận trên trang cá nhân rằng: “Thật ra, Trường không hề hoàn hảo như mọi người nghĩ, Trường từng là một người bạn trai tệ, từng là người con hư, từng là người thích tụm ba tụm bảy nói chuyện người khác, từng không ham học và từng…Kể cả ngày hôm nay, Trường cũng còn thiếu sót rất nhiều”. 

 Dòng chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1988 ngay sau đó nhận được hơn 4.500 lượt yêu thích, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đã nhắn nhủ Quốc Trường sau lời thú nhận bản thân anh không hề hoàn hảo. “Biết Trường từ bộ phim Đại gia đình (2011), chẳng có chút ấn tượng nào từ ngoại hình cho đến diễn xuất. Để ý đến em từ bộ phim “Về nhà đi con” nhưng những tập đầu thấy cũng bình thường. Thế rồi kể từ ngày đọc những bài viết, xem những clip phỏng vấn của em, nhìn cách em giao tiếp, cư xử với mọi người xung quanh thì thấy yêu quý em thêm mỗi ngày. Tự nhiên trong mắt mình, cậu diễn viên không ấn tượng ngày nào bỗng hóa đẹp trai, hoàn hảo. Đúng là cái đẹp bắt nguồn từ con tim, không phải từ đôi mắt nhìn hay từ bộ óc phán xét.

Khi đã yêu, đã thương, mọi thứ sẽ dần trở nên đẹp đẽ. Biết là báo chí, phỏng vấn…cũng chỉ là một phần của đời thực, nhưng vẫn cảm nhận em là người chân thành, tử tế, hiểu biết, khôn ngoan. Và quan trọng nhất là mọi thứ ở em đều vừa đủ, không thừa, không thiếu, không cực đoan, không giả tạo. Một người như vậy sẽ mang lại những năng lượng tốt cho mọi người xung quanh, lan tỏa những điều tích cực cho xã hội. Sẽ tốt hơn nhiều nếu giới trẻ Việt Nam có những thần tượng như em, thay vì cuồng dại bởi những sao Hoa, sao Hàn tận đẩu tận đâu. Mong rằng những điều tốt đẹp về em sẽ lưu mãi trong lòng những người hâm mộ, trong đó có chị” – Facebooker H.N bày tỏ.

“Là con người ai cũng có sai lầm và thiếu sót cả nhưng biết sửa sai và thành người tốt là điều mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ và học hỏi” – Facebooker N.T.L khuyên Quốc Trường.

Cùng quan điểm trên, facebooker P.T.N nhắn gửi diễn viên phim “Về nhà đi con”: “Ai cũng có thiếu sót có nhược điểm và có thế mạnh riêng trong quá trình trưởng thành, trải qua từng giai đoạn sẽ hiểu rõ mình cần phải hoàn thiện những điều chưa tốt chưa đúng. Người biết nhìn nhận là mình chưa tốt không bảo thủ biết thay đổi cho mình tốt đẹp mới đáng yêu đáng quý”. 

Theo Dân việt