Quên “bà thím” xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín

0
1540

Bộ ảnh tạp chí mới của Lee Jong Suk khiến dân tình mê mẩn vì quá điển trai, trái ngược hẳn với hình tượng “bà thím” gây thất vọng trước đó.

Sau khi xuất ngũ, Lee Jong Suk gắn liền với mái tóc dài, tạm biệt kiểu tóc ngắn quen thuộc. Cũng ngần ấy thời gian nam tài tử khiến fan thót tim vì nhan sắc trồi sụt liên tục, lúc đẹp như tiên tử, lúc lại như “bà thím” chính hiệu.

Mới đây, bộ ảnh tạp chí mới của Lee Jong Suk đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì nhan sắc đỉnh của chóp trong mái tóc dài lãng tử. Nam diễn viên lên đồ lịch lãm, khi thì suit lồng lộn lúc thì sơ mi đơn giản trên tạp chí, nhưng nhờ kiểu tóc dài được tạo kiểu kỹ lưỡng, Lee Jong Suk trông ngời ngời hơn hẳn. Anh lại lần nữa “đốn tim” fangirl, khác hẳn với hình tượng “bà thím” khiến người hâm mộ thất vọng trước đó. Quả thật, kiểu tóc chính là chìa khóa quyết định visual của nam tài tử Khi Nàng Say Giấc.

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 2.

Lee Jong Suk xuất hiện với phong cách đơn giản nhưng vẫn đẹp như tiên tử

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 3.

Khi mái tóc dài được tạo kiểu kỹ lưỡng, visual anh chàng thăng hạng ngoạn mục, khác hẳn với hình ảnh “bà thím” trước đó

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 4.

Vẫn khuôn mặt nam tính, đôi mắt đặc trưng, mỹ nam sinh năm 1989 khiến hội chị em không thể rời mắt

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 5.

Combo bộ suit bắt mắt cùng mái tóc dài càng giúp vẻ đẹp phóng khoáng, lãng tử của nam diễn viên nổi bần bật

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 6.

Đôi mắt một mí đặc trưng cùng đôi chân dài miên man của mỹ nam họ Lee khiến hội chị em không thể rời mắt

Theo nhận xét của cư dân mạng, từ khi thay đổi hình tượng, chuyển sang nuôi tóc dài, visual của Lee Jong Suk được nhận xét là thay đổi thất thường. Đôi khi, anh chàng “gây mê” mọi người với vẻ ngoài điển trai không lối thoát nhưng cũng có lúc tụt dốc không phanh, bị gọi là “bà thím”. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ tác phẩm mới của Lee Jong Suk sau thời gian dài vắng bóng vì nhập ngũ. Bên cạnh đó, fan cũng mong rằng sau khi phim mới lên sóng, anh chàng sẽ sớm quay về với kiểu tóc ngắn chuẩn nam thần trước đây.

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 7.

Nếu không biết trước, chắc hẳn không ít người sẽ lầm tưởng đây là một “bà thím” nào đó

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 8.

Mái tóc dài của nam diễn viên từng khiến người hâm mộ thất vọng không ít lần

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 9.

Thế nhưng cũng có lúc anh chàng “mlem mlem” thế này đây

Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 10.
Quên bà thím xuống sắc đi, Lee Jong Suk mang tóc dài lên bìa tạp chí nhưng lần này lột xác đến mức Knet phải câm nín - Ảnh 11.

Với kiểu tóc dài, Lee Jong Suk khiến fan cứ phải “ôm tim”, không biết thần tượng hôm nay sẽ trở nên kém sắc hay đẹp đỉnh cao đây

Nguồn: Twitter

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/quen-ba-thim-xuong-sac-di-lee-jong-suk-mang-toc-dai-len-bia-tap-chi-nhung-lan-nay-lot-xac-den-muc-knet-phai-cam-nin