Quang Lê định năm sau cưới vợ

0
2357

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ đang cân nhắc tìm hiểu vài ‘mối’ để năm sau kết hôn, hoàn thành mục tiêu ‘lấy vợ, sinh con’ như bao người.

Quang Lê cho biết sau khi làm chủ hôn cho con trai nuôi Nguyễn Quí tại Cần Thơ, anh suy nghĩ nhiều. “Tôi đã 40 tuổi, đến lúc cần lập gia đình, làm chồng, làm cha rồi thực sự rồi. Nhiều bạn bè, khán giả cũng hối thúc, mong tôi nhanh lấy vợ. Nếu mọi việc suôn sẻ, có thể năm sau tôi sẽ kết hôn”, Quang Lê nói.

Quang Lê làm chủ hôn cho đám cưới của con trai nuôi Nguyễn Quí ở Cần Thơ, hôm 7/9.

Nam ca sĩ “bật mí” anh đang tìm hiểu vài “đối tượng” nhưng chưa quyết định “chấm” ai làm vợ vì cần cân nhắc thêm. Giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng đem chuyện tái hôn ướm hỏi ba người con nuôi là Nguyễn Quí, Quang Nhật và Phương Mỹ Chi nhưng được các con khuyên không nên vội vàng nếu chưa xác định được một nửa đích thực của mình. “Dù có các con nuôi, cũng nếm trải cảm giác được gọi là ba như thế nào, tôi vẫn nghĩ nên có con ruột. Năm xưa, trong cuộc hôn nhân đầu mà tôi sinh con luôn thì giờ con tôi cũng lớn bằng Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quí, Quang Nhật rồi”, Quang Lê nói.

Nam ca sĩ cảm thấy mình đã già, không nên trì hoãn việc trọng đại lâu nữa. Sau đám cưới con nuôi Nguyễn Quí, Quang Lê cảm thấy khá lạ lẫm khi được gọi là “bố chồng”, có sui gia. Quang Lê mong vợ tương lai của anh là một cô gái bình thường, làm việc ngoài môi trường showbiz.

Quang Lê từng hẹn hò hot girl Thanh Bi.

Quang Lê sinh năm 1980 tại Huế. Anh đi Mỹ định cư từ năm 10 tuổi. Nam ca sĩ nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Anh theo đuổi dòng nhạc quê hương, trữ tình và nổi tiếng với các ca khúc như: Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Về đâu mái tóc người thương, Thương về miền Trung… Năm 2000 Quang Lê từng kết hôn với một cô gái con nhà giàu có. Tuy nhiên hạnh phúc của nam ca sĩ khá ngắn ngủi. Quang Lê tiết lộ do anh quá mải mê với việc ca hát nên ít chăm chút gia đình, khiến vợ thất vọng, mất dần tình cảm. Sau đổ vỡ hôn nhân, vợ cũ của anh đã lấy chồng mới và có 4 người con. Quang Lê vẫn độc thân. Năm 2015 nam ca sĩ từng hẹn hò hot girl 9X Thanh Bi. Tuy nhiên cặp đôi chia tay năm 2017.

Theo Ngôi sao