Quang Đăng: ‘Chủ động chia tay Thái Trinh, tôi khóc rất nhiều’

0
2598

Lần đầu chia sẻ về nguyên nhân chia tay, Quang Đăng nói họ ngày càng khác biệt về quan điểm sống và anh không mang đến được cho Thái Trinh điều cô muốn.

– Sau gần 5 tháng chia tay mới gặp lại Thái Trinh, cảm xúc của bạn như thế nào?

– Khi đến sự kiện hôm nay tôi thật sự không chắc chắn Trinh có tới hay không. Khi gặp lại, tôi cũng có cảm giác khó tả lắm. Chia tay dù có đau lòng thế nào thì lúc gặp lại cũng cần phải hỏi thăm nhau, dù gì mình cũng là đàn ông mà. Khi nói chuyện tôi thấy Trinh cũng ổn, nhưng có vẻ cô ấy không thoải mái lắm.

Chia tay là điều ai cũng buồn hết. Là con trai, tôi có thể vượt qua nỗi buồn này dễ hơn. Tôi biết Trinh là cô gái dễ tổn thương, yếu đuối nên khi chia tay cũng lo cho cô ấy. Hôm nay gặp lại, thấy Trinh cũng mạnh mẽ nên tôi yên tâm. Tôi tôn trọng cô ấy, không muốn gây khó xử cho cả hai giữa sự kiện nên không nói chuyện nhiều.

Quang Đăng -  Thái Trinh không thoải mái khi gặp lại nhau tại sự kiện sau chia tay.

Quang Đăng –  Thái Trinh không thoải mái khi gặp lại nhau trong sự kiện hôm 28/9.

– Nguyên nhân khiến hai người chia tay là gì?

– Có người hỏi tôi chuyện chia tay có giống như MV “Chúng ta không có sau này” của Hương Tràm, nghĩa là có người thứ ba xuất hiện. Tôi khẳng định câu chuyện trên MV không phải là chuyện của Quang Đăng ở đời thực. Chúng tôi chia tay vì không còn hợp nhau về quan điểm sống. Tôi không mang tới cho Trinh được thứ cô ấy muốn và không thể đồng điệu với quan điểm sống của Trinh. Ngược lại, Trinh cũng không đáp ứng được những quan điểm sống của tôi. Chúng tôi cũng đã cố gắng sửa chữa để hòa hợp nhưng không thể. Vì thế, chúng tôi quyết định dừng lại. Chia tay nhưng tôi không hối tiếc điều đã qua.

– Thái Trinh từng nói bạn là người vô tâm khi yêu, điều này thực hư như thế nào?

– Tôi là người của công việc, muốn tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn những thứ khác. Còn Trinh lại sống thiên về tình cảm vì mất mẹ từ lâu. Cô ấy cần tôi ở bên cạnh nhiều hơn. Nhiều lúc giữa công việc và tình yêu, tôi không cân bằng được nên càng khiến hai đứa xa nhau hơn.

Sự vô tâm ở đây tôi nghĩ đến từ quan điểm sống của mỗi người nhiều hơn. Chẳng hạn người con gái có thể dồn tình cảm để làm một điều gì đó cho bạn trai và mong đợi người này đáp lại hoặc họ đang muốn khẳng định mình là người có giá trị với đối phương ở cuộc sống hiện tại. Nhưng đôi khi người con trai lại cảm thấy điều đó rất bình thường. Ngược lại, người con trai cũng làm nhiều điều cho bạn gái nhưng đối phương cũng chỉ thấy điều đó chẳng có gì đặc biệt… Trong mối quan hệ của tôi và Trinh cũng như thế. Chuyện này được lặp đi lặp lại nhiều lần suốt quá trình yêu nhau.

Quang Đăng nghịch ngợm họa mặt cho Thái Trinh

Quang Đăng nghịch ngợm họa mặt cho Thái Trinh.

– Ai là người chủ động chấm dứt quan hệ tình cảm này?

– Tôi là người chủ động chia tay vì biết mình phải làm vậy thôi. Lúc nói chia tay xong, tôi đã khóc rất nhiều vì đó là điều mình không mong đợi kể từ ngày yêu nhau. Lúc đó Trinh cũng rất bình tĩnh, mạnh mẽ đón nhận vì cũng thấy được thực trạng mối quan hệ của hai đứa đang ở đâu. Hai đứa không nói gì nhiều thêm, ai về nhà nấy. Từ hôm đó, tôi và Trinh cũng không liên lạc với nhau nữa.

Chúng tôi thống nhất khi chia tay không vội thông báo vì sợ mọi người sốc. Cho đến gần đây khi Trinh nói ra sự thật này thì tôi mới lên tiếng.

Thái Trinh công khai mối quan hệ với Quang Đăng năm 2017. Cô là người tỏ tình trước. Thái Trinh kể, ban đầu, cô và bạn trai không có cảm tình với nhau. Dần dà, cô yêu sự mộc mạc, chân thành của Quang Đăng, còn nam vũ công ấn tượng với tính cách hoạt bát của bạn gái. Khi yêu, cô xác định mối quan hệ nghiêm túc và đây là cách cô tôn trọng bạn trai.

Quang Đăng – Thái Trinh thuở còn mặn nồng.

– Thái Trinh là người thế nào trong mắt Quang Đăng?

– Trinh là người con gái tốt nhất mà tôi từng biết. Cô ấy đã làm nhiều điều cho tôi, sống rất tình cảm. Dù không còn là người thương của nhau, nếu không thể xem là bạn được nữa thì tôi vẫn luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy.

– Bạn cân bằng cuộc sống ra sao sau chia tay?

– Ngày chia tay tôi buồn, khóc, người lúc nào cũng như ở trên mây. Chia tay ở tuổi 17-18 là cảm giác khác so với 25 tuổi. Càng lớn, càng trưởng thành thì việc chia tay càng đau lòng, có sự tổn thương sâu sắc hơn. Tôi sợ bị trầm cảm nên phải tự chủ động vực dậy bản thân. Tôi không có nhiều bạn thân ở showbiz để chia sẻ nên cứ lao đầu vào công việc. Nhảy là cách tôi giải tỏa, xả được rất nhiều cảm xúc tiêu cực… Tôi đi diễn nhiều, quen những người bạn mới, dancer mới ở nước ngoài. Thỉnh thoảng những ký ức buồn lại ùa về nhưng không còn nặng nề như trước nữa.

– Bạn đã dám mở lòng cho mối quan hệ mới?

– Tôi chưa sẵn sàng để bắt đầu điều đó. Tôi rất sợ cảm giác “không có sau này” một lần nữa.

Theo Ione