Phương Khánh cổ vũ nhiệt tình, Hoàng Hạnh rớt khỏi Top 20 Miss Earth 2019 đầy tiếc nuối

0
2171

Hoàng Hạnh dừng chân trước Top 20 Miss Earth 2019 trong sự tiếc nuối của fan sắc đẹp Việt Nam.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2019 đang diễn ra tại khu giải trí Okada Manila, Philippines. Ngay sau phần mở màn, MC đã công bố Top 20 gồm 19 ứng viên xuất sắc nhất và 1 người đẹp chiến thắng giải Video sinh thái được yêu thích nhất. Best Eco Video thuộc về người đẹp Anh.

Top 20 Hoa hậu Trái đất 2019 lần lượt gọi tên các thí sinh: Nga, Chile, đảo Guam, Belarus, Guyana, Portugas, Nhật Bản, Phần Lan, Ghana, Anh, Thái Lan, Cộng hòa Czech, Philippines, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Hà Lan, Nigeria, New Zealand và Mỹ.

Như vậy, Hoàng Hạnh dừng chân trước Top 20 trong sự tiếc nuối của fan sắc đẹp Việt Nam. Sở hữu lợi thế về gương mặt đẹp rạng rỡ, chiều cao lý tưởng và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, chân dài sinh năm 1992 vẫn chưa có đủ may mắn để có cơ hội thể hiện bản thân trong các phần thi quan trọng của vòng thi chung kết.

Phương Khánh sẽ diện thiết kế dạ hội cầu kỳ này trong giây phút chuyển giao nhiệm kỳ.

Trong hậu trường chung kết, đương kim Hoa hậu Trái đất – Nguyễn Phương Khánh cổ vũ nhiệt tình cho Hoàng Hạnh nhưng “ước mơ” chiến thắng “Back To Back” của người hâm mộ Việt Nam đã sớm dang dở. Tuy vậy, cả Phương Khánh và Hoàng Hạnh đã để lại không ít hình ảnh đẹp tại cuộc thi năm nay: 1 cô gái hoàn thành tốt nhiệm kỳ và 1 cô gái nỗ lực hết mình vì “màu cờ sắc áo”.