Phim Tết 2020: 30 chưa phải Tết, Gretel & Hansel, Khương Tử Nha,…

0
2573

Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 sẽ vô cùng sôi động khi có các thể loại phim kinh dị, hoạt hình đến hài sẽ được công chiếu như: Gretel & Hansel, Khương tử nha,…

30 chưa phải Tết

 
Phim hài tết 2020 "30 chưa phải Tết" với sự tham gia của Trường GiangPhim hài tết 2020 “30 chưa phải Tết” với sự tham gia của Trường Giang

 • Thể loại: Hài
 • Thời lượng:
 • Khởi chiếu: 25-01-2020

Nội dung:

Hân (Trường Giang) có tuổi thơ không mấy tươi đẹp khi mẹ mất sớm, ba thì sa đà vào nhậu nhẹt, sáng say chiều xỉn về đến nhà là đánh đập Hân, vì vậy cậu đã trở nên hận ba của mình rồi quyết định rời quê lên phố lập nghiệp. Bỏ đi biền biệt 12 năm cũng là từng đó thời gian ba của anh đi tìm con mà Hân không hay biết. Đến lúc Hân về quê để tranh giành miếng đất ba để lại cho mình, nhưng không ngờ lại cuốn vào vòng xoay thời gian vô tận khi phải sống lập đi lập lại trong đúng ngày 30 Tết.

30 chưa phải Tết thực hiện với kinh phí hơn 23 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh,…

Bác Sĩ DOLITTLE: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại

 
Người và động vật cùng nhau có một hành trình phiêu lưu sẽ diễn ra như thế nào?
Người và động vật cùng nhau có một hành trình phiêu lưu sẽ diễn ra như thế nào?

 • Thể loại: Hài, hành động, phiêu lưu
 • Thời lượng:
 • Khởi chiếu: 24-01-2020

Nội dung: Phim kể về Dolittle – vị bác sĩ nổi tiếng có khả năng đặc biệt là có thể nói chuyện với động vật, anh sống tách biệt với thế giới bên ngoài khi vợ mất. Nhưng nữ hoàng Anh bị bệnh Dolittle đã quay trở lại và tiếp tục lên đường tìm ra phương thuốc chữa bệnh. Tại cuộc hành trình này nguy hiểm nơi đến hòn đảo thần thoại. Đồng hành cùng vị bác sĩ thiên tài là những động vật đặc biệt khiến cuộc phiêu lưu của anh trở nên rắc rối hơn và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Chắc chắn rằng đây sẽ là một bộ phim tết hài hước, thú vị rất đáng để xem trong mùa xuân này, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Khương Tử Nha

Phim Tết 2020: 30 chưa phải Tết, Gretel & Hansel, Khương Tử Nha,...

 • Thể loại: hoạt hình
 • Thời lượng:
 • Khởi chiếu: 25-01-2020

Năm ngoái đúng vào dịp tết chúng ta được thưởng thức bộ phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế thì đến năm nay người anh em của chúng sẽ được ra rạp đó chính là Khương Tử Nha.

Nội dung:

Khương Tử Nha là đệ tử núi Côn Luân vô cùng tài giỏi và thông minh, anh lãnh đạo quân đánh bại yêu ma và  lật đổ vương triều nhà Thương tàn ác và được phong thành chúng thần chi trưởng.

Nhưng đột nhiên người bị giáng xuống hạ thế, mất đi sức mạnh cao siêu và bị mọi người kinh thường. Không chấp nhận số phận, Khương Tử Nha trở về núi Côn Luân, bắt đầu hành trình tìm lại chính mình cũng như biết được toàn bộ chân tướng năm xưa.

Gretel & Hansel

Phim kinh dị dịp Tết nhất định không nên bỏ lỡPhim kinh dị dịp Tết nhất định không nên bỏ lỡ

 • Thể loại: kinh dị
 • Thời lượng:
 • Khởi chiếu: 25-01-2020

Nội dung: 

Gretel (Sohphia Lillis) 16 tuổi sống cùng gia đình, nhưng gia cảnh nghèo khó túng thiếu đã khiến cô đưa ra một ý định cùng em trai đi vào rừng tìm kiếm thức ăn hay việc gì đó có thể giúp đỡ cha mẹ. Ở nơi hoang vu hẻo lánh lại xuất hiện một ngôi nhà, cả hai chị em vui mừng gặp được chủ nhà và được bà ta giúp đỡ. Nhưng họ không biết rằng người phụ nữ kia là kẻ không hề đơn giản mà chính là một mụ phù thủy tà ác với âm mưu thâm độc dành cho hai đứa trẻ vô tội. Điều gì sẽ xảy ra khi chúng dần cảm thấy mọi thứ quái dị đang diễn ra ngay bên cạnh mình, các bạn hãy cùng ra rạp để đón xem và cảm nhận nhé.

Đảm bảo rằng với phim kinh dị Gretel & Hansel sẽ biến mùa Tết của bạn trở không trở nên nhàm chán tí nào vì bạn sẽ được thưởng thức thước phim rất đáng coi, khiến bạn không thôi hồi hộp từng hồi.

Sắc đẹp dối trá

Phim Tết 2020: 30 chưa phải Tết, Gretel & Hansel, Khương Tử Nha,...

 • Thể loại: Hài, Hành động
 • Thời lượng:
 • Khởi chiếu: 07-02-2020

Nội dung: Bộ phim lấy chủ đề LGBT, khi Dương một nhân viên cascadeur luôn nung nấu khát khao được trở thành phụ nữ. Rồi khu Dương chứng kiến một vụ giết người, để trốn tránh bọn ác, buộc anh phải thay đổi hình dạng bản thân mình. Sau khi chuyển thành nữ, Dương tham gia vào cuộc thi hoa hậu để có tiền lo viện phí cho người ba bị bệnh nặng. Cũng là lúc những tình huống nguy hiểm lẫn bi hài diễn liên tục kéo đến với cô.

Sắc đẹp dối trá là phim điện ảnh đầu tay Hương Giang, hãy cùng đón xem sự thể hiện của cô nàng như thế nào trong vai chính đầu tay nhé.

Nguồn ảnh: internet

Link gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/lich-chieu-phim-tet-2020-30-chua-phai-tet-khuong-tu-nha-217068.html