Phía Quân A.P lên tiếng về việc Jack “Hồng nhan” không chịu ngồi chung gameshow vì sợ xấu hình ảnh

0
2480

Quản lý của Quân A.P đã có chia sẻ chính thức về ồn ào với Jack trên trang cá nhân.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao thông tin Jack “Hồng Nhan” không đồng ý quay gameshow Giọng ải giọng ai với Quân A.P với lý do đứng chung “sợ làm hư hình ảnh của mình”. Đại diện NSX cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Ngay lập tức, phía Quân A.P đã có chia sẻ chính thức về sự việc này. Quản lý nam ca sĩ bày tỏ: “Vô tình biết được thông tin từ chương trình “Giọng ải giọng ai” báo cho công ty của tôi về việc bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì khi nhạc của Jack và Khánh (K-ICM) ra, phía tôi còn vẫn nghe vẫn share ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng.

Thậm chí anh em hay talent Masew trong công ty cũng từng hỗ trợ tham gia đóng giúp MV cho nhà Jack và Khánh. Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao thì nhận được câu trả lời đó là 2 bạn Jack và Khánh sợ ngồi chung sẽ hư/xấu/hỏng hình ảnh của 2 đứa. (Nhớ ngày nào chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho em và Jack … mà giờ đi nói ngồi với talent của anh là hư hình ảnh, anh sợ nhân cách em cao đẹp quá đi. Khi tôi hỏi BTC chương trình quyết định ra sao thì BTC quyết định không đổi người, nếu muốn thì phía Jack và Khánh có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và setup hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC được vì xưa nay chưa có một ai ra “yêu sách” như vậy”.

Phía Quân A.P lên tiếng về việc Jack Hồng nhan không chịu ngồi chung gameshow vì sợ xấu hình ảnh - Ảnh 1.

Quân A.P nổi tiếng với bản hit “Ai là người thương em”.

Đại diện Quân A.P chia sẻ thêm rằng Quân A.P vẫn tiếp tục tham gia “Giọng ải giọng ai” và đến tận bây giờ mới biết là bị bên phía bộ đôi “Sóng gió” nói như thế. Người này cảm ơn đại diện phía chương trình đã có cách giải quyết minh bạch và công tâm. Quản lý Quân A.P khẳng định lý do đưa việc này lên facebook là vì chuyện quá rõ ràng rồi, không phải hiểu lầm gì ở đây nữa mà nói chuyện. Mục đích của phía Quân A.P là để bảo vệ cho nghệ sĩ của công ty và công khai chấm dứt liên quan đến phía Jack và K-ICM chứ không hơi đâu đi hạ bệ người khác để đi lên.

“Đừng có lôi điệp khúc là quản lý nói hay tự thân 2 bạn kia nói nữa nhé. Vì trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau không lẽ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau?” – Quản lý Quân A.P nói về việc có thể đây là quyết định của người quản lý của Jack và K-ICM chứ 2 nam ca sĩ không có can thiệp.

Phía Quân A.P lên tiếng về việc Jack Hồng nhan không chịu ngồi chung gameshow vì sợ xấu hình ảnh - Ảnh 2.

Jack và K-ICM được xác nhận từ chối quay chung gameshow với Quân A.P.

Người này còn liệt kê ra loạt vấn đề mà những người trong giới nói về Jack và K-ICM: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A gì đó, dành hát cuối như là sao lớn nhất để là kết dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều Hit và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R… Còn đúng hay sai về những thông tin hành lang trên, những người trong cuộc từng trải qua thừa hiểu. Việc của ai người đó làm. Và cũng xin phép không nêu tên những người đó hay nói dài về chuyện này. Miễn giải thích thêm.

Hiện tại phía Jack và K-ICM chưa có thông tin chính thức liên quan đến sự việc này. Quản lý truyền thông của bộ đôi ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Điều duy nhất, tôi muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai tháng qua đó là phản hồi của tất cả những ai làm cùng. Tôi không thêm thắt một lời nào”.

Theo Helino