Phạm Hương chuẩn mẹ bỉm sữa Vbiz: Chăm con cực khéo, bé Max 1 năm tuổi đã có instagram 10 ngàn follower

0
2029

Mới đây, bé Maximus nhà Phạm Hương còn được khán giả quan tâm hơn khi được mẹ chia sẻ khoảnh khắc ăn dặm hồi 6 tháng tuổi. Bé chăm chú nghe nhạc thiếu nhi, trộm vía ăn ngoan mà vô cùng bụ bẫm.

Từ khi công khai con trai đầu lòng hồi Giáng sinh, Phạm Hương mau chóng nhập hội những bà mẹ nghiện con của Vbiz. Cô còn lập riêng cho bé một tài khoản instagram nhanh chóng tu hút hơn 10 ngàn lượt theo dõi và tăng nhanh liên tục. Mới đây, bé Maximus nhà Phạm Hương còn được khán giả quan tâm hơn khi được mẹ chia sẻ khoảnh khắc ăn dặm hồi 6 tháng tuổi. Bé chăm chú nghe nhạc thiếu nhi, trộm vía ăn ngoan mà vô cùng bụ bẫm.

Trước đó Phạm Hương cũng đăng tải khoảnh khắc bé tập vẽ, học chữ. Theo nàng hậu, con trai cô dù mới hơn 1 tuổi nhưng đã có sở thích đặc biệt với sách và các màu sắc, thay vì lựa chọn đồ chơi như những đứa trẻ khác: “Sở thích của cậu ấy. Mẹ để rất nhiều đồ chơi nhưng con chỉ chọn sách để chơi và tìm hiểu. Cảm nhận những màu sắc và hình ảnh đầu đời của con. Mẹ yêu con”. Mỹ nhân này cũng từng chia sẻ clip con trai nhỏ tập tành chơi đàn. Với sở thích đặc biệt cùng sự dạy dỗ cẩn thận như hiện tại, bé Maximus hứa hẹn sẽ trở thành mầm non tương lai của Vbiz.

Phạm Hương chuẩn mẹ bỉm sữa Vbiz: Chăm con cực khéo, bé Max 1 năm tuổi đã có instagram 10 ngàn follower - Ảnh 2.

Bé Maximus có tài khoản instagram hơn 10k follow.

Phạm Hương chuẩn mẹ bỉm sữa Vbiz: Chăm con cực khéo, bé Max 1 năm tuổi đã có instagram 10 ngàn follower - Ảnh 3.

Hiện con trai Phạm Hương đang là một trong những nhóc tỳ được quan tâm nhất Vbiz.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/pham-huong-chuan-me-bim-sua-vbiz-cham-con-cuc-kheo-be-max-1-nam-tuoi-da-co-instagram-10-ngan-follower-2202071112939397.htm