Những hình ảnh cuối cùng của Sulli trước khi qua đời

0
2491

Trước khi qua đời, nữ ca sĩ kiêm diễn viên thường thể hiện vẻ tươi tắn mỗi khi xuất hiện trước công chúng và tích cực chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

4 ngày trước khi được phát hiện tự tử, Sulli đăng bức ảnh cận mặt khi đang ngồi trong xe, gương mặt chỉ trang điểm nhẹ với nét thoáng buồn. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên không để lại chú thích cho bức ảnh. 

Hôm 5/10, nữ diễn viên có buổi trò chuyện về bộ phim mới Maggie tại Megabox Coex, Seoul với tư cách khách mời đặc biệt. Đạo diễn phim là Yi Ok Seop chia sẻ, ngôi sao trẻ là người có duyên ăn nói.

Trước đó vài ngày, cựu thành viên nhóm f(x) đăng tải khoảnh khắc đời thường tươi tắn, vui vẻ.

Hôm 11/10, chương trình The Night of Hate Comments phát sóng số mới có sự tham gia của Sulli. Vốn là ngôi sao nhận phải nhiều bình luận ác ý, Sulli đã có những chia sẻ cảm giác của cô với những trải nghiệm xấu này. Trên trang cá nhân, Sulli cũng đăng những hình ảnh tại hậu trường ghi hình cho chương trình.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên thường xuyên khoe với người hâm mộ diện mạo mới như kiểu tóc hoặc trang phục. Đây là bức ảnh Sulli chia sẻ cách đây 3 tuần với người hâm mộ.

Sulli ghi lại khoảnh khắc đang trên đường tới nơi làm việc trên trang cá nhân. Cô được khen ngợi vì nhan sắc như búp bê.

Trước đó, Sulli đăng bức ảnh cũ và chú thích: “Tôi cũng không còn nhớ là khi nào nữa”. Trong ảnh, người đẹp 26 tuổi co ro trong chiếc áo ấm, cười mỉm tươi tắn.

Lần xuất hiện gần đây nhất trước công chúng mà Sulli tham dự là vào đầu tháng 9. Sulli diện trang phục áo lưới và chân váy xuyên thấu tới dự một sự kiện nhãn hàng. Cô tiếp tục ghi dấu là ngôi sao nổi bật qua phong cách thời trang.

Theo Zing