Nhiều sao Việt được phong ‘thánh dự đoán tỉ số’ khi Việt Nam thắng Indonesia

0
2388

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 3- 1 trước tuyển Indonesia trong trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022, nhiều sao Việt được cộng đồng mạng phong là “thánh dự đoán tỉ số”.

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 3- 1 trước tuyển Indonesia.

Khi vừa kết thúc trận đấu, Hoàng Bách tự hào khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn dự đoán chính xác tỉ số trận đấu với một người bạn, anh viết: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, lại còn khiêm tốn thật thà dũng cảm đẹp trai! Hãy gọi anh là Bách Pêlê!”.

MC Tuấn Tú viết: “Chẳng biết dự đoán thế nào nên đành nghe lời con trai vậy. Việt Nam thắng Indonesia ít nhất 2 bàn trở lên nhé”.

Trước trận đấu, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật dự đoán: “Việt Nam thắng 3-1. Ai đoán giống tôi!”.

Còn ca sĩ Minh Chuyên được nhiều người gọi là “thánh dự đoán tỉ số”, “siêu dự đoán” vì khẳng định trước trận đấu: “Không nói nhiều…3 – 1 cho Việt Nam nhé cả nhà ơi!”.

Trước đó, MC Lại Văn Sâm dự đoán: “ Indonesia – Việt Nam 1-2! Không thể khác, sẽ là kết quả như vậy, ông Park nhỉ!
Chỉ cần bình tĩnh, đừng để lối chơi xấu của đội bạn gây ức chế tâm lý. Hãy coi lối đá xấu điên cuồng của đội bạn là dấu hiệu cho sự bất lực, là nỗi sợ hãi của chính họ. Hãy biến tiếng la ó của khán giả trên khán đài thành nguồn cổ vũ cho quyết tâm chiến thắng của chúng ta trên sân.Nhớ giữ cự li đủ để trao đổi thông tin giữa các vị trí, các tuyến. Nhắc nhau tập trung tối đa trong việc thực hiện chiến thuật BHL đã đề ra.
Bạn sẽ đá rất rắn, thậm chí thô bạo đấy. Họ không còn gì để mất mà. Nhưng chúng ta sẽ chơi với tư cách của đội mạnh nhất khu vực! Điềm tĩnh, chững chạc. Thắng đẹp, thắng thuyết phục, thắng toàn diện! Thắng để vươn tới những mục tiêu cao hơn một trận thắng!Việt Nam ơi, hãy chiến thắng”.

Trong khi đó BTV Quang Minh kể việc mình bị inbox hỏi kết quả trận Việt Nam – Indonesia  dù chưa diễn ra và anh dự đoán tỉ số là 2 -0, nhưng sau chiến thắng của tuyển nước nhà, anh dí dỏm bày tỏ: “Khổ thân tôi, tôi cứ tưởng bàn thứ 3 không được tính “.

NSƯT Chiều Xuân cho rằng, kết quả trận đấu là “5-1 cho Việt Nam-Indonesia”.

Đoan Trường hào hứng chia sẻ ảnh đi “bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà với Xuân Nghị, Dương Ngọc Thái. Trên trang cá nhân anh viết: “Bạn nào đi “bão” ghé qua nhà đón mình dùm. Xe máy bị hư rồi! Cám ơn nhiều nè. Trống kèn chập cheng và áo đã có đầy đủ rồi nha”.

Theo Tiền phong