Nhã Phương khoe Trường Giang chăm vợ ‘mát tay’, chỉ 2 ngày tăng 3 kg

0
2303

Nhã Phương tiết lộ dạo gần đây khi nhiều người nhận xét cô quá gầy, ông xã Trường Giang lại quay ra ép cô ăn cho có da có thịt hơn.

Sau thông báo đã sinh con đầu lòng, Nhã Phương luôn được đánh giá cao bởi nhan sắc cùng phong cách thăng hạng. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện là một lần nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” bị nhắc nhở vì thân hình gầy báo động, tới mức lộ chân tay khẳng khiu, lộ cả xương ngực.

Có mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2019 mới đây, Nhã Phương đã trả lời truyền thông về vấn đề cân nặng khiến fan lo lắng nay. Cô cho biết đã giảm tới 15kg sau sinh con đầu lòng, chưa kể đến việc bị stress và khủng hoảng. “Sau khi làm mẹ, tôi trầm tính hơn một chút, bớt mơ mộng hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Bây giờ tôi quá là bận rộn, có nhiều thứ để lo âu nên tôi thấy mình thực tế hơn rất nhiều. Cũng như các chị em mới sinh khác, tôi cũng có những lúc bị stress, khủng hoảng sau sinh”, Nhã Phương nói.

Cô chia sẻ thêm: “Mỗi ngày, tôi nỗ lực hết sức, dậy từ 5h sáng để sắp xếp thời gian tập luyện và chăm con nữa. Từ sau khi sinh tới giờ, tôi đã giảm khoảng 15kg”. Tuy nhiên cũng theo tiết lộ của Nhã Phương, do được ông xã Trường Giang chăm sóc, yêu chiều hết mực nên đã tăng 2kg chỉ trong 3 ngày.

Nhã Phương cũng tiết lộ cô được Trường Giang vỗ béo sau khi bị chê quá gầy.

“Giảm nhiều quá, anh cũng không nói gì chỉ cho mình ăn nhiều. Nếu ai nói mình gầy, ngay lập tức anh về “đầu độc” cho ăn nhiều ăn hơn, chỉ 2 ngày tăng 3 cân. Chồng nấu ăn ngon quá nên cũng “hại” mình vì cân nặng luôn bấp bênh (cười)”.

Theo Đời sống Plus/GĐVN