Người vợ bí ẩn được Nguyễn Hưng giấu kín hơn 40 năm qua là ai?

0
2263

Nguyễn Hưng từng từ chối khéo khi nhận được lời đề nghị đưa vợ lên sân khấu biểu diễn cùng: “Vợ tôi rất đẹp và gợi cảm, tôi sợ đưa cô ấy lên sân khấu lại bị người khác dòm ngó. Thôi thì cứ giữ cô ấy cho riêng mình tôi là đủ rồi”.

Nguyễn Hưng sắp trở lại trong dự án âm nhạc diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10 tới. Nam ca sĩ gây chú ý khi bất ngờ khi chia sẻ về người bạn đời của mình.

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ. Nếu cô ấy không có sự thông cảm như vậy, chắc tôi không được làm nghề thoải mái và có được ngày hôm nay. Tôi không thể nói hết được vì còn nhiều điều muốn nói nhưng chỉ hợp lúc riêng tư. Nếu để nói trên mặt báo tôi chỉ biết: Cám ơn em về tất cả mọi điều em đã làm cho anh”- Nguyễn Hưng nói.

Ít ai biết, vợ nam ca sĩ Nguyễn Hưng là Thục Hiền. Cả hai vốn xuất thân là dân khiêu vũ. Trước khi nam ca sĩ nổi tiếng qua các chương trình hải ngoại Thúy Nga, anh và vợ là cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn nhảy. Những năm 80, Thục Hiền từng được biết đến với nhan sắc rực rỡ, gợi cảm và lôi cuốn trong từng bước nhảy.

Nguyễn Hưng và Thục Hiền từng là cặp đôi ăn ý trên sàn nhảy. 

Tuy nhiên, sau khi Nguyễn Hưng nổi tiếng và trở thành “tình nhân” của Kỳ Duyên trên sân khấu thì vợ anh quyết định lùi về sau hậu trường để chăm lo gia đình và vun vén cho sự nghiệp của chồng.

Chính Thục Hiền cũng từng tiết lộ từ khi hai vợ chồng không bắt cặp cùng nhau trên sân khấu nữa cũng là lúc họ thuận hòa và ít mâu thuẫn, cãi vã hơn.

Khi hỏi Nguyễn Hưng về chuyện vợ anh có bao giờ ghen với fan nữ mến mộ chồng mình không, nam ca sĩ cho biết, trong nghiệp diễn, anh đã gặp nhiều tình huống dở khóc, dở cười từ fan, thậm chí có người… gõ cửa phòng khách sạn nhưng anh luôn xử sự đúng đắn còn bà xã Thục Hiền không bao giờ đi theo để giữ chồng.

“Cái ghen của cô ấy hay lắm, toàn đi trước một bước. Phụ nữ không bao giờ nói ngay. Cô ấy không thích nói xoáy vào chuyện, chỉ lâu lâu nói nhẹ một câu. Vậy là mình hiểu rồi”- Nguyễn Hưng hé lộ.

Nguyễn Hưng- Thục Hiền ngày ấy và bây giờ.

Hiện, tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng bà xã của ca sĩ Nguyễn Hưng vẫn thường sắp xếp công việc kinh doanh để theo chồng đi biểu diễn và góp ý để anh phát triển hơn trong sự nghiệp. Khi chia sẻ về vợ, Nguyễn Hưng luôn dùng hai từ “cảm ơn” và “xin lỗi” để nói về những hi sinh mà Thục Hiền dành cho anh và gia đình.

Theo Tiền phong