Ngọc Trinh và những lần cởi đồ nhức mắt khiến cộng đồng mạng dậy sóng

0
2667

Ngọc Trinh nhiều lần tiếp thị cơ thể ngọc ngà bằng những cách táo bạo.

Sau ồn ào ăn mặc phản cảm ở Cannes, mới đây Ngọc Trinh lại khiến nhiều người bỏng mắt khi quyết định “cởi” 100% trong những bức ảnh chụp tại Bali trong chuyến đi cùng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Theo đó tối 29/8, Ngọc Trinh quyết định mạnh tay đăng tải bức ảnh khỏa thân của mình trên trang cá nhân.

Làn da tắng, body tuyệt vời của Ngọc Trinh là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng hình ảnh quyết định “lột đồ chụp ảnh” của “nữ hoàng nội y” khi bên cạnh có 2 người đàn ông khiến fan tròn mắt.

Không những thế, Ngọc Trinh còn quyết “lấy hoa che nhũ”. Trong bức ảnh còn có sự xuất hiện cánh tay của hai người đàn ông làm nhiều người “không muốn nghĩ thêm”. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh khoe ảnh “hở thân” lên trên trang cá nhân.

Chưa một lần ngại ngùng phô diễn hình thể, trước đó Ngọc Trinh cũng rất “chăm chỉ” khoe ảnh đôi tay hờ hững che vòng một cùng chiếc quần jean tuột xuống tận mắt cá chân để khoe vòng 3.

Nhiều người còn hài hước nói rằng, Ngọc Trinh sỡ hữu một “gia tài” là bộ sưu tập ảnh “cởi” vô cùng hùng hậu. Mỗi lần “nữ hoàng nội y” tung bộ ảnh mới đều khiến nhiều người nháo nhào.

Nếu như trước đây mỗi lần xuất hiện Ngọc Trinh đều khiến nhiều người bất ngờ thì giờ đây có vẻ, giờ đây người ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh này của Ngọc Trinh mất rồi.

Theo Vietnamnet