Ngắm tận mắt khối tài sản “khủng” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được tiết lộ trong ngày trọng đại

0
2157

Khối tài sản riêng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều không thể xem thường.

Chỉ còn không lâu nữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới, chính thức về chung một nhà. Song song với hôn lễ ước tính tiêu tốn tới 10 tỷ đồng, khán giả cũng rất hiếu kỳ tới khối tài sản mà cả hai đồng sở hữu sau khi thành vợ chồng. Ngoài những thông tin đã được công chúng nhẩm tính, khẳng định cặp đôi sở hữu tài sản siêu khủng thì trong lễ rước dâu ngày 8/11 vừa qua, khán giả còn được dịp tận mắt trông thấy hai căn biệt thự của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Quận 7, TP.HCM. Từ trước đến nay, cặp đôi rất hạn chế chia sẻ hình ảnh nơi ở nên những hình ảnh này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Toạ lạc tại những khu dân cư cao cấp, hai căn biệt thự của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều rất rộng rãi, có giá trị lên tới cả chục tỷ đồng. Hình ảnh ghi lại hai căn biệt thự tại lễ rước dâu sau khi được chia sẻ đều làm đông đảo khán giả phát choáng vì độ xa hoa, hoành tráng. Tuy nhiên theo tìm hiểu, ngoài hai căn biệt thự này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn sở hữu một vài căn hộ giá trị khác tại TP.HCM.

Hình ảnh căn biệt thự nhà Đông Nhi được ghi lại trong lễ rước dâu sáng 8/11.

Được biết Đông Nhi ở cùng bố mẹ trong căn biệt thự này.

Không gian phía trong căn biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại. 

Căn biệt thự nhà Ông Cao Thắng được thiết kế theo phong cách nhà vườn, toạ lạc tại một khu dân cư cao cấp ở Quận 7, TP.HCM, cách nhà Đông Nhi không quá xa.

Không gian phía trong nhà tuy đơn giản nhưng rất rộng rãi.

Theo Helino