MV đam mỹ đầy cảnh nóng của Nguyễn Trần Trung Quân gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

0
2759

Không chỉ vậy, MV “Tự tâm” còn được nhiều khán giả châu Á chú ý.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân dễ dàng đứng ở vị trí đầu tiên trên Trending Youtube Việt Nam. Một điều đặc biệt, MV này còn gây sốt trên mạng xã hội của nhiều quốc gia châu Á khác.

Cụ thể, sau khi xem xong MV này, khán giả Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil… đặc biệt là Myanmar và Trung Quốc cực kì phấn khích.

Ở quốc gia tỷ dân, từ khóa “Tự tâm” trở thành hot search trên Weibo với hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận, thậm chí các khán giả tại đây còn tự làm phụ đề tiếng Trung cho MV.

Hiện tại, MV của nghệ sĩ Việt Nam đạt vị trí #1 trên Bilibili – một nền tảng chia sẻ video được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng, lọt top 16 của tuần và top 100 video hot nhất của tháng.

Toàn bộ kịch bản, MV thật sự đỉnh tới mức không thể dùng ngôn ngữ để miêu tả” – một khán giả Trung Quốc chia sẻ. Thực chất, đề tài đam mỹ rất được ưa chuộng ở Trung Quốc – dễ nhận thấy qua thành công của phim Trần Tình Lệnh – nên không riêng gì phim ảnh mà các MV ca nhạc vẫn luôn được quan tâm.

Trong khi đó, nhiều bạn trẻ Myanmar cũng vào facebook của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng để theo dõi và tương tác.

Họ cho biết cặp đôi vua – Bạch Liên đang rất nổi tiếng ở nước họ và mong chờ sẽ có dịp được gặp tại Myanmar. Điều này khiến Trung Quân và ê kíp không khỏi bất ngờ và phải nhanh chóng bắt tay ngay vào làm phụ đề tiếng Myanmar như một món quà dành tặng các fan nước này.

Với những chi tiết về văn hóa Việt Nam hay giai điệu pha nhạc cụ cổ truyền dân tộc, MV Tự tâm không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình đam mỹ mà nó còn đang là chiếc cầu nối để Trung Quân và ê kíp tiếp tục cùng những nghệ sĩ Việt mang âm nhạc nước nhà quốc tế.

Để đáp lại tình cảm từ khán giả, Nguyễn Trần Trung Quân và ê kíp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường cảnh nóng giữa hồ sen của bộ đôi nhân vật chính. Trong MV, cả hai vào vai rất ngọt nhưng ở hậu trường, cả Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đều rất ngượng ngùng, bối rối

Trung Quân và Denis Đặng.

Tự tâm là câu chuyện tình tay ba nhưng mang màu sắc đam mỹ với những cú lật bất ngờ. Hoàng hậu (Quỳnh Lương đóng) ngoại tình và bị vua (Nguyễn Trần Trung Quân) phát hiện, giương cung bắn chết người tình (Denis Đặng) của cô.

Vì quá nhớ mong, hoàng hậu sử dụng bùa chú để hồi sinh người tình nhưng mọi chuyện lại bị đẩy sang thành mối tình của vua và Bạch Liên Hoa, tức người tình của hoàng hậu tái sinh.