Mũi cao bất thường, Bảo Hân vướng nghi vấn ‘dao kéo’

0
2402

Tuy nhiên, lời giải thích của nữ diễn viên “Về nhà đi con” khiến fan bất ngờ.

Mới đây, Bảo Hân nhận được câu hỏi của khán giả về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì cô xuất hiện với chiếc “mũi lạ” có phần sưng phồng và cao hơn trước.

 Bảo Hân gây ấn tượng với vai diễn Ánh Dương trong phim “Về nhà đi con”.

Sử dụng chức năng Story của Instagram để trả lời những thắc mắc từ người hâm mộ, Bảo Hân phân trần do cô bị tai nạn sưng mũi chứ không phải nâng mũi như đồn đoán.

Bảo Hân sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô gây ấn tượng với vai diễn đầu tay Ánh Dương trong bộ phim “Về nhà đi con”.

Tuy nhiên, sau khi bộ phim đóng máy, Bảo Hân cũng quyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho việc học ở trường. Bảo Hân thổ lộ: “Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, một lý do khác khiến Bảo Hân không thể tham gia bộ phim nào nữa vì yêu cầu bên phía Đại học Sân khấu Điện ảnh- nơi cô đang theo học là sinh viên năm 2, năm 3 không được đóng phim.

Theo Tiền phong