Miley Cyrus suýt bị fan cuồng sát hại khi trình diễn trên sân khấu

0
2313

Cảnh sát mới đây đã xác nhận một tên fan cuồng của Miley Cyrus tên là David Rumsey đã bị bắt giữ sau khi hắn trà trộn được vào trong đám đông khán giả tại concert iHeart Radio Festival khi Miley đang biểu diễn vào cuối tuần qua.

David Rumsey vốn là fan cuồng nổi tiếng và là cái tên mà độ ngũ vệ sĩ của Miley phải để mắt. Gã đàn ông 42 tuổi này trước đây vốn đã từng buông lời đe doạ tới Miley nhiều lần: “Nhiệm vụ của tôi trên cuộc đời này là phải khiến Miley Cyrus có thai với tôi”. Chính vì những lời lẽ đe doạ và điên cuồng chạy theo nữ ca sĩ 27 tuổi mà đội bảo vệ của Miley Cyrus cho vào danh sách đen từ lâu, cấm cửa hắn ta vào mọi sự kiện có mặt của Miley.

 Tuy nhiên, cuối tuần qua bằng cách nào David Rumsey vẫn trà trộn được vào iHeart Radio Festival có MIley biểu diễn. Thậm chí trước khi diễn ra buổi diễn, David Ramsey còn thản nhiên viết những lời như một fan cuồng chờ đợi buổi diễn của Miley Cyrus.

Vốn đã cảnh giác và luôn theo dõi mọi cử động của David nên ekip quản lí của Miley Cyrus đã đưa tấm hình chân dung hắn cho các nhân viên bảo vệ tại concert. Đội bảo vệ sự kiện đã nhanh chóng phát hiện ra hắn dưới hàng ghế khán giả, kịp thời báo về cho ekip của Miley và bắt giữ hắn vào tù với tội danh “đe dọa tới sự an toàn của người khác”.

Sau đó, cảnh sát xác nhận một tên David Rumsey đã bị bắt giữ sau khi hắn trà trộn được vào trong đám đông khán giả tại concert iHeart Radio Festival khi Miley đang biểu diễn. Đến khi mọi việc kết thúc, Miley Cyrus mới biết nguy hiểm đang cận kề mình và nữ ca sĩ đã phải thốt lên hai chữ “ơn trời”. Bởi nếu như mọi việc không bị phát hiện sớm thì rất có thể bản thân cô đã bị nguy hiểm đến tính mạnh.

Theo Motthegioi