MC Quyền Linh ngượng sau phát ngôn ‘là thần tượng của anh Lại Văn Sâm’

0
2337

Tạm thay thế NSND Tự Long, Quyền Linh không giấu nổi sự hồi hộp và gặp sự cố vạ miệng trên sóng truyền hình.

Tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ có sự tham gia của 5 đội trưởng: MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy Idol, MC Ốc Thanh Vân và MC Quyền Linh.

Trong tập này, MC Quyền Linh thay thế NSND Tự Long đảm nhận vị trí đội trưởng thập niên 80. Trong tâm thế đầy phấn khởi, MC Quyền Linh lần đầu tiên “chào sân” bằng một điệu nhảy có một không hai.

MC Quyền Linh thay NSND Tự Long đảm nhận vị trí đội trưởng của “Ký ức vui vẻ”.

MC Lại Văn Sâm nhanh chóng đặt biệt danh cho đội trưởng mới của đội thập niên 80 là Quyền Linh “chân chất”. “Quyền Linh chính là người xứng đáng nhất để đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội thập niên 80 trong chương trình Ký ức vui vẻ”, nam MC khẳng định.

Sau lời giới thiệu của MC, Quyền Linh cho biết: “Tôi xem đây không phải là sự thay thế gì cả, đây là sự tiếp nối của các miền ký ức khác nhau và tôi cũng là người muốn san sẻ ký ức của mình đến cho đông đảo khán giả về một thời thanh xuân đã qua”.

Nam diễn viên tâm sự anh không có gặp áp lực khi đảm nhận vị trí đội trưởng thay thế NSND Tự Long vì Ký ức vui vẻ là chương trình khác biệt, ý nghĩa.

Quyền Linh là MC được đông đảo khán giả yêu mến.

“Em là idol – thần tượng (PV) của anh Sâm, của anh Thanh Bạch, chị Hồng Vân, nói chung em là idol của mọi người”, Quyền Linh bất ngờ chia sẻ.

Trước sự cố “vạ miệng” của nam diễn viên, NSND Hồng Vân nhanh chóng đính chính. “Nói ngược, phải chỉnh liền, anh Sâm là idol của tụi mình. Còn tụi mình là fan của anh ấy”, nghệ sĩ Hồng Vân nói.

MC Quyền Linh sau đó nhận ra lỗi sai và nhanh chóng xin lỗi. “Tôi nói lộn. Hồi hộp quá. Cám ơn Ký ức vui vẻ đã cho tôi tham gia chương trình đầy ý nghĩa này”, anh vui vẻ cho biết.

Quyền Linh được khán giả nhớ tới là MC gắn bó với nhiều chương trình vì cộng đồng như Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng. Không chỉ được yêu thích nhờ sự hoạt ngôn, khán giả còn đánh giá cao anh ở sự gần gũi, giản dị.

Theo VTC