MC Cát Tường: ‘Hãy cho tôi được yêu, nếu đau khổ tôi sẽ chịu’

0
2295

Trên trang cá nhân, Cát Tường gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về chuyện tình cảm. Nữ diễn viên khẳng định cô muốn yêu và chấp nhận chịu đau khổ.

Cát Tường tâm sự cô sắp bước qua tuổi 42 và không ít lần ngẫm nghĩ về hạnh phúc của bản thân. MC sinh năm 1976 cho biết phụ nữ có nhiều dạng, trong đó phải kể đến người chịu đựng, hi sinh cho gia đình và người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu dám nhận. Với nữ diễn viên, vì từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm nên cô muốn dung hòa hai đức tính trên. “Tôi nghĩ mình phải cố tập chịu đựng, cố tập sẻ chia, lạt mềm buộc chặt, phải cho đi mới nhận lại”.

Cũng trong dịp này, MC Bạn muốn hẹn hò trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Cô tâm sự: “Tôi cần một người bạn, một người tri kỷ có thể hiểu tôi, cùng tôi trải qua những tháng ngày bình yên trước khi tôi kịp già. Tôi nghĩ chỉ cần họ quý tôi, tôn trọng tôi là được. Chỉ cần chuyện gì chúng tôi cũng nói được cùng nhau là hạnh phúc và bình yên, phải vậy không các bạn”.

Nữ diễn viên dành thời gian hoạt động nghệ thuật và chăm lo cho con gái Ảnh: FBNV

“Và tôi thấy tôi làm được tất cả, trừ một việc là tôi không thể ngu ngơ một tí. Sắc sảo quá đôi lúc là tự hại bản thân, và tôi chợt nhận ra cái tôi cần nhất vẫn là một tình yêu cuồng nhiệt. Tôi thích được yêu thương, tôi thích sự nhớ nhung, tôi thích sự cãi vã, bùng nổ cũng được để hiểu nhau nhiều hơn. Hãy cho tôi được yêu, nếu đau khổ tôi sẽ chịu. Chứ bình an quá, lịch sự với nhau quá con người mình rồi sẽ chai lì cảm xúc. Đọc đến đây chắc các bạn cũng hiểu có lẽ tôi vẫn phải một mình, vì tìm đâu ra người ấy”.

Lần hiếm hoi Cát Tường trải lòng về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Cát Tường nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả đồng cảm trước quan điểm mà diễn viên sinh năm 1976 đưa ra. Một tài khoản động viên: “Chị là người sống tuy mạnh mẽ nhưng tình cảm và rất sâu sắc. Hi vọng sau này chị sẽ tìm được người bạn đời tốt, yêu thương chị thật nhiều”. Cư dân mạng khác chia sẻ: “Cát Tường ơi, duyên là do trời định. Bạn đẹp mà, tại duyên chưa tới thôi, cố gắng chờ đi”.

Cát Tường được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, MC. Cô từng gây chú ý khi dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò. Dù đứng ra mai mối cho nhiều bạn trẻ song đường tình duyên của cô lại khá lận đận. Sau hôn nhân đổ vỡ với ông xã Việt kiều, cô công khai chuyện tình cảm với người mẫu Minh Thành, kém 13 tuổi trong một gameshow. Sau đó, cả hai “đường ai nấy đi”. Hiện tại, cô chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc mới mà tập trung hoạt động nghệ thuật, kinh doanh.

Theo Thanh Niên