Mâu Thủy bị chê catwalk xấu khi hướng dẫn thí sinh Next Top Model

0
2538

Khán giả liên tục so sánh kỹ năng catwalk của Hoàng Yến và Mâu Thủy, cho rằng Á hậu Hoàn vũ bước đi nặng nề dù có thần thái.

Vietnam’s Next Top Model 2019 đã trải qua vòng casting ở hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội. Video thị phạm cho thí sinh của giám khảo Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy gây bàn tán trên mạng. Trong khi Võ Hoàng Yến được khen catwalk đẹp, phần trình diễn của Mâu Thủy bị chê. Đa số ý kiến cho rằng Á hậu Hoàn vũ 2017 catwalk cứng, đổ người ra phía sau quá nhiều, tạo cảm giác nặng nề.


Mâu Thủy và Hoàng Yến thị phạm thí sinh chụp hình. 

Bạn Tuan Hoang bình luận: “Đề nghị chương trình chỉ nên để Mâu Thủy thị phạm tạo dáng và phần thi photoshoot thôi. Hãy để Võ Hoàng Yến dạy catwalk”. Người khác có chung quan điểm: “Nhìn Mâu Thủy bước đi, có cảm giác giống như chị mang giày cao gót lần đầu tiên”.

Khán giả Trung Dung Le nhận xét: “Theo dõi Thủy lâu rồi, hồi mới vào nghề đi khá đẹp, càng ngày catwalk lại càng xấu là sao. Còn photoshoot thần thái vẫn đẹp”.

“Mâu Thủy catwalk nhìn kỳ quá”, “Không nên để Mâu Thủy thị phạm catwalk”… là những bình luận khác từ các thành viên mạng.

Tại Vietnam’s Next Top Model mùa này, Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò host chương trình, Mâu Thủy là cố vấn chuyên môn. Cô cũng là quán quân Next Top Model đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Mâu Thủy khẳng định cô không được ưu ái cho vị trí giám khảo. Sau 6 năm đăng quang Next Top Model, cô cho rằng thành quả hôm nay là xứng đáng.

Trước câu hỏi khán giả có thể so sánh chuyên môn của Mâu Thủy với Hoàng Yến và cho rằng cô chưa xứng đáng, người đẹp đáp: “Đúng rồi, tôi đâu xứng đáng bằng chị Hoàng Yến. Làm sao so sánh như vậy được. Nhưng tôi tin mình không thua những người khác. Tôi cũng đã thị phạm thí sinh rồi”.

Theo Zing