Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình “tiểu tam hai đời” kéo dài 30 chục năm!

0
2664

Cuối cùng khán giả Mắt Biếc cũng được ngắm tạo hình chính thức của Trà Long, cô con gái của Hà Lan có mối tình si với thầy Ngạn – người từng yêu mẹ của mình rất sâu đậm.

Vào đúng ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, NSX Mắt Biếc đã tung ra loạt tạo hình học đường của các nhân vật trong phim từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Điều đặc biệt khi nhìn ngắm loạt poster nhân vật lần này ekip cố ý tập trung vào đôi mắt buồn của dàn diễn viên. Phải chăng vì cốt truyện có “người thứ ba” xuất hiện đến tận hai lần. Lần một là Dũng cướp tay trên Nàng Mắt Biếc của Ngạn, lần hai là Trà Long yêu nồng nhiệt Chàng Si Tình của mẹ mình – Hà Lan. Đây đều là những mối tình sâu đậm nên cảm xúc của nhân vật mới nặng trĩu đến vậy?

1. Thầy Ngạn (Bảo Danh – Trần Nghĩa)

Trong phim, diễn viên nhí Bảo Danh thủ vai Ngạn (6 tuổi). Poster lột tả ánh mắt “thẫn thờ” lần đầu tiên gặp gỡ Hà Lan “Mắt Biếc” trong lớp học thầy Phu, mở đầu cho câu chuyện tình kéo dài hơn 3 thập kỷ sau này.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 1.

Ngạn năm 6 tuổi.

Ngạn lúc trưởng thành như bước ra từ ca khúc “Có chàng trai viết lên cây”, cô đơn ôm đàn, ánh mắt xa xăm nhung nhớ, đợi chờ tình yêu của đời mình.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 2.

Thầy Ngạn khi đã trưởng thành.

2. Hà Lan (Huyền Diệu – Trúc Anh)

Tạo hình của Hà Lan 6 tuổi hệt như mô tả trong trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Chiếc áo cũ kỹ tương phản với gương mặt sáng bừng, đôi môi hơi mím bướng bỉnh, ánh mắt hiếu kỳ, một cô bé có thể làm trái tim ta tan chảy vì yêu thương và muốn chở che.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 3.

Bé Huyền Diệu thể hiện Hà Lan duyên dáng lúc còn nhỏ

Hà Lan khi trưởng thành được đặc tả với đôi mắt “gợi nghĩ đến bầu trời và dòng sông, đến những giấc mơ dịu dàng của tình yêu”. Gương mặt cô hơi ngước lên trong bóng nắng, đầy khao khát.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 4.

Trúc Anh trong tạo hình “Nàng Thơ Mắt Biếc”

3. Dũng “phong trần (Trần Phong)

Tình địch của Ngạn, Dũng được miêu tả là chàng trai tân thời và sành điệu “phóng xe Honda ào ào, chơi billard rất thiện nghệ, hay lôi kéo bạn bè chơi guitar điện và một dàn trống ầm ĩ mỗi ngày.” Một “soái ca” những năm 70 với ánh mắt khiêu khích khó cưỡng.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 5.

Trần Phong trong vai Dũng “Phong Trần”

4. Trà Long (Khánh Vân)

Con gái của Hà Lan, cô bé Trà Long như một bông hoa dại của núi rừng, nhìn có vẻ mong manh mộc mạc nhưng thật ra lại mạnh mẽ hơn bất kì ai khác, và tình đầu trong veo của cô lại dành cho người yêu của mẹ mình.

Mắt Biếc tung trọn bộ poster nhân vật đúng ngày 20/11, hé lộ chuyện tình tiểu tam 2 thế hệ kéo dài 3 thập kỉ! - Ảnh 6.

Trà Long “ngây thơ” được thể hiện bởi diễn viên trẻ Khánh Vân

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/mat-biec-tung-tron-bo-poster-nhan-vat-dung-ngay-20-11-he-lo-chuyen-tinh-tieu-tam-hai-doi-keo-dai-30-chuc-nam-22019201110584446.htm