Màn kết hợp của bộ tứ “Linh Linh Chi Đen” độc đáo nhất Vpop: Hoà quyện bất ngờ, khó có lần thứ 2!

0
2208

Sản phẩm kết hợp giữa các nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh – Chi Pu – Đen Vâu – Ngọc Linh vừa được chính thức lên sóng.

Cách đây ít ngày, các fan không khỏi xôn xao với poster “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Chi Pu và Hoàng Thùy Linh hay Đen Vâu và Ngọc Linh. Ngay từ khi tấm poster được hé lộ, các fan đã quả quyết cho rằng đây chắc chắn sẽ là một “siêu hit” vì màn kết hợp vô cùng đặc biệt và đầy thú vị mở đầu năm 2020. Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, tối 9/1, MV “bắt tay” của Hoàng Thuỳ Linh – Chi Pu – Đen Vâu – Ngọc Linh đã chính thức lên sóng với tựa đề “Điều Phi Thường Nhỏ Bé”.

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ – NGỌC LINH | HOÀNG THÙY LINH | CHI PU | ĐEN – produced by DTAP [Official]

Màn kết hợp của bộ tứ Linh Linh Chi Đen độc đáo nhất Vpop: Hoà quyện bất ngờ, khó có lần thứ 2! - Ảnh 2.

“Điều Phi Thường Nhỏ Bé” là một sản phẩm âm nhạc do DTAP sáng tác mang chủ đề và thông điệp của WeChoice Awards 2019 mùa thứ 6. Màn kết hợp lần đầu giữa 4 nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Thuỳ Linh – Chi Pu – Đen Vâu – Ngọc Linh đã mang đến sự kết hợp vô cùng mới mẻ và khiến khán giả bị “cuốn” theo giai điệu. Nếu đã từng trót lỡ yêu thích giọng hát và dòng nhạc mà các nghệ sĩ theo đuổi thì với “Điều Phi Thường Nhỏ Bé”, dám chắc người hâm mộ sẽ phải bất ngờ vì lối xử lý cùng cách đưa đẩy cảm xúc làm người nghe chỉ muốn nghe mãi mà thôi.

… Hoàng Thuỳ Linh đều xuất hiện như những thiên thần

Verse rap của Đen Vâu vẫn luôn có chất gây “nghiện” cho khán giả.

Ngọc Linh lại khiến người nghe mê mẩn vì giọng hát cao vút.

Những nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2019 xuất hiện trong MV mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/hoang-thuy-linh-bat-ngo-ket-hop-cung-chi-pu-den-vau-va-huyen-thoai-tuoi-tho-ngoc-linh-trong-mv-moi-co-ca-ngo-thanh-van-thu-quynh-va-giang-oi-gop-mat-220209123345300.htm