Mai Phương thần sắc tươi tắn, rạng rỡ bên Ốc Thanh Vân sau khi xuất viện

0
2449

Sau thời gian nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi, Mai Phương rạng rỡ xuất hiện bên Ốc Thanh Vân tham gia chương trình Ký ức vui vẻ với vai trò khách mời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng tải hình ảnh cô và bạn thân Mai Phương tham gia quay game show. Kèm theo những bức hình Mai Phương và Ốc Thanh Vân nở nụ cười rạng rỡ là nội dùng: “Chúng ta có nhiều ký ức đáng nhớ. Gian khổ nào cũng xứng đáng, có phải không?”.

Mai Phương tham gia game show Ký ức vui vẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, khán giả đồng cảm trước tình bạn của Ốc Thanh Vân và Mai Phương. Đồng thời, người hâm mộ cũng gửi lời chúc sức khỏe tới diễn viên sinh năm 1985.

Theo Zing.vn, vào sáng ngày 27/9, nữ diễn viên vừa tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam. Đại diện ê-kíp sản xuất chương trình cũng cho biết Mai Phương tỏ ra hào hứng và vui vẻ trong suốt buổi ghi hình.

“Sức khỏe của nữ diễn viên hoàn toàn ổn định khi tham gia quay chương trình. Mai Phương tham gia Ký ức vui vẻ với vai trò khách mời, ngồi cùng đội với Ốc Thanh Vân. Chương trình sẽ được phát sóng sau hai tuần nữa”, người này nói.

Những hình ảnh thần sắc tươi tắn, rạng ngời của Mai Phương bên cạnh Ốc Thanh Vân:

Trước đó, ngày 5/9, diễn viên Ốc Thanh Vân đăng tải thông tin Mai Phương nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số biểu hiện không tốt.

“Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem hoặc nghe nhạc. Các bác sĩ còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Sau hai tuần nhập viện vì bệnh ung thư trở nặng, diễn viên Mai Phương đã hồi phục sức khỏe và đã bắt đầu đi ghi hình cho chương trình mới.

Diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát gần một năm qua.

Theo Người đưa tin