Lưu Hương Giang trốn chồng đi Hàn thẩm mỹ: Bị hải quan chặn vì quá khác lạ, mẹ ruột sốc tới mức khóc liên tục 3 ngày

0
2311

Lưu Hương Giang cho biết cô luôn muốn phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn từ khi sinh con gái đầu lòng.

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Lưu Hương Giang đã thoải mái thừa nhận chuyện can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc, đúng như đồn đoán của công chúng suốt 3 năm qua. Lưu Hương Giang cho biết, cô muốn bản thân được tự tin hơn sau sinh con gái đầu lòng nên đã quyết định trốn chồng và mẹ ruột sang Hàn Quốc thẩm mỹ.

Lưu Hương Giang kể cô chỉ có một trợ lý thân cận đi cùng trong chuyến sang xứ sở kim chi cải thiện nhan sắc. Đến khi làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt xong cô mới trở về Việt Nam. Tuy nhiên vì gương mặt hậu thẩm mỹ vẫn còn sưng, lại khác lạ hơn trước nên bị hải quan chặn lại. Phải tốn khá nhiều thời gian Lưu Hương Giang mới giải thích được người trên hộ chiếu và cô ngoài đời thực là một. Cho tới lúc về nhà, vì sợ Hồ Hoài Anh sẽ tức giận chuyện lén đi thẩm mỹ nên cô còn có ý định thuê khách sạn ở rồi gọi về báo rằng vẫn đang công tác tại Hàn Quốc. Vậy nhưng vì quá mệt do tác dụng phụ của ca phẫu thuật nên Lưu Hương Giang đành đánh liều về nhà. Hậu quả khiến mẹ ruột sốc tới mức khóc liên tục 3 ngày và ông xã Hồ Hoài Anh không nói chuyện 1 tuần vì giận.

“Mẹ tôi suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn cứ khóc vì ấm ức và sợ hãi. Mẹ lo con gái đụng đến dao kéo, lại lên bàn mổ chẳng may sẽ xảy ra chuyện không lành gì. Còn anh Hồ Hoài Anh tuy là đoán được tôi sẽ lao đi làm đẹp nhưng về đến nhà vẫn cực kỳ tức giận. Có 1 tuần chúng tôi không nói chuyện với nhau”, Lưu Hương Giang nói.

Nhan sắc của Lưu Hương Giang trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Song theo chia sẻ của Hồ Hoài Anh, chỉ vì sợ sức khoẻ vợ bị ảnh hưởng sau dao kéo nên anh mới không muốn cô thẩm mỹ. Nhưng vì khát khao làm đẹp quá của vợ nên anh cũng bấm bụng để cô làm theo ý mình. Bởi theo nam nhạc sĩ, Lưu Hương Giang đã hi sinh cho anh rất nhiều trong suốt 15 năm đồng hành.

Từng không muốn Lưu Hương Giang phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi thấy cô tự tin hơn sau “dao kéo”, Hồ Hoài Anh đã thay đổi mọi suy nghĩ và thoải mái hơn trong chuyện làm đẹp.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

Theo Helino