Lê Phương sinh con thứ 2 đúng ngày sinh nhật 34 tuổi

0
2371

Trên trang cá nhân, đồng nghiệp và bạn bè gửi lời chúc mừng Lê Phương sinh con gái. Chồng nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh vợ con.

Ngày 28/8, trên trang cá nhân của Lê Phương, đồng nghiệp và bạn bè đã để lại nhiều lời nhắn chúc mừng sinh nhật cô. Đồng thời, họ mừng con thứ 2 của nữ diễn viên chào đời.

Nữ diễn viên sinh con gái vào đúng ngày sinh nhật 34 tuổi. Đây là lần sinh nở thứ 2 của Lê Phương, con trai lớn của nữ diễn viên năm nay đã 7 tuổi.

Trên trang cá nhân, Phạm Trung Kiên – chồng Lê Phương – cũng đăng tải hình ảnh bàn tay của con gái mới sinh cùng lời cảm ơn gửi tới vợ. “Cảm ơn em vì tất cả, vợ yêu. Chúc mừng sinh nhật hai mẹ con”, anh viết.

Trên trang cá nhân, chồng Lê Phương chia sẻ hình cưới cùng ảnh chụp bàn tay của con gái mới sinh.

Trước đó, Lê Phương từng chia sẻ cô nặng tới 80 kg khi mang thai con thứ 2.  Ở tháng cuối của thai kỳ, nữ diễn viên tăng cân khá nhiều, gương mặt tròn, đi lại khó khăn.

“Lần trước mang thai Cà Pháo, đến lúc sinh tôi nặng 73 kg nhưng lần này đã lên tới 80 kg. Không biết đến khi sinh em bé, cân nặng sẽ tăng thêm bao nhiêu. Với mức độ tăng như vậy, sau này tôi sẽ phải vất vả giảm cân”, cô cho hay.

“Khoảng cách giữa 2 con tới 7 năm nên mọi thứ cũng quên ít nhiều. Tôi phải đọc sách, hỏi bạn bè để biết thêm về các kiến thức chăm sóc em bé, kể cả mua bình sữa, máy hút sữa”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Lê Phương sinh năm 1985, là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh nhỏ phía Nam. Năm 2018, cô đảm nhận vai chính trong Gạo nếp gạo tẻ. Dàn diễn viên của phim được đánh giá thể hiện trọn vẹn tâm lý nhân vật.

Riêng Lê Phương cô chứng tỏ thực lực bằng vai diễn số phận, nhiều phân đoạn tâm lý nặng. Diễn xuất của cô trong vai Hương đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Lê Phương kết hôn với ông xã Trung Kiên vào tháng 8/2017, sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu nhiều sóng gió. Trung Kiên hiện công tác trong quân đội. Anh từng học nhạc viện TP.HCM và giành giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2013.