Lần đầu đến Việt Nam,“Đát Kỷ” Ôn Bích Hà khoe nhan sắc như thiếu nữ

0
2261

Ôn Bích Hà thực sự gây ngỡ ngàng khi đã hơn 50 tuổi nhưng cô rạng rỡ trẻ trung xinh đẹp gần như không tuổi.

Chiều tối hôm qua, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, Ôn Bích Hà, đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất tới Việt Nam. Được biết, đây là lần đầu tiên Ôn Bích Hà đến Việt Nam và sẽ tham dự chương trình Harper’s Bazaar Star Awards 2019.

Ôn Bích Hà lần đầu đến Việt Nam

Vừa đáp xuống sân bay, Ôn Bích Hà đã ngỡ ngàng khi thấy dàn nam thần là Quán quân và Á quân Mister Việt Nam 2019 tiếp đón. Ôn Bích Hà cho biết, dàn “cực phẩm” từ Mister Việt Nam làm chị có đôi chút choáng ngợp vì cả 4 bạn đều có ngoại hình “nam thần” và rất nhiệt tình, thân thiện.

 Ôn Bích Hà trẻ trung ở tuổi 53

Cùng đón Ôn Bích Hà có Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh

Đoàn Mister Việt Nam gồm Quán quân – Phạm Minh Quyền, Á quân 1 – Trần Quang Thắng, Á quân 2 – Lê Hữu Đạt và Nguyễn Hoài Nam. Cả 4 chàng trai đều hồi hộp cả ngày khi chuẩn bị đi đón Ôn Bích Hà, với các chàng trai, Ôn Bích Hà thực sự là một biểu tượng về nhan sắc của điện ảnh Hồng Kông một thời.

Quán Quân Phạm Minh Quyền chia sẻ: “Tôi từng xem một số phim có chị Ôn Bích Hà đóng trước đây, nhưng khi gặp ngoài đời tôi khá “choáng váng” vì chị dường như không hề già đi”. Á quân Trần Quang Thắng rất xúc động khi gặp lại “người con gái đã từng mơ mộng” trên phim, anh nói: “Chị ấy thực sự là “bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong”, tôi xúc động thật sự khi gặp chị ngoài đời”.

Á quân Nguyễn Hoài Nam dí dỏm: “Tôi đã thực sự nhìn thấy nàng Đát Kỷ từ phim ra ngoài đời, nàng quá đẹp, tôi không tin nổi chị ấy đã hơn 50 tuổi” . Còn á quân Lê Hữu Đạt bồi hồi: “Tôi đã rất nóng lòng chờ đến lúc được đón chị Ôn Bích Hà, chị là một hình mẫu phụ nữ quyến rũ mà bất cứ người đàn ông nào xem phim chị đóng đều mê bởi vẻ đẹp mặn mà cùng những vai diễn cá tính của chị. Thời chúng tôi ít xem phim chị hơn ngày xưa, nhưng tôi cũng có may mắn từng xem một số phim chưởng Hồng Kong cũ có chị đóng và tôi rất thích”

Ôn Bích Hà thực sự gây ngỡ ngàng khi đã hơn 50 tuổi nhưng chị rạng rỡ trẻ trung xinh đẹp gần như không tuổi. Phong cách của chị cũng hết sức trẻ trung như mới đôi mươi.

Leading Media, Harper’s Bazaar cùng Mister Việt Nam cũng đã đón Miss Earth 2015 Angelia Ong và Model of the World 2010 Loredana Salanta đến tham dự Lễ trao giải.

Theo Saostar