Lâm Tâm Như: ‘Lâm Chí Dĩnh là người đề nghị chia tay trước’

0
2399

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh là cặp đôi vàng một thời của làng giải trí xứ Đài. Tuy nhiên, lý do họ chia tay chưa từng được tiết lộ.

Ngày 13/11, trang QQ đưa tin Lâm Tâm Như mới đây tham gia một chương trình giải trí, chia sẻ về mối quan hệ của cô và tình cũ Lâm Chí Dĩnh.

Người đẹp Đài Loan tiết lộ họ quen biết từ khi đóng cặp trong phim Bá Vương học đường. Khi đó Lâm Tâm Như mới 19 tuổi còn Lâm Chí Dĩnh 21 tuổi. Lâm Chí Dĩnh từng dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp trong sáng, hiền dịu của Lâm Tâm Như. Thậm chí, cha anh còn yêu thích Lâm Tâm Như đến mức tới phim trường để gặp cô.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng là kim đồng ngọc nữ của làng giải trí xứ Đài.

Tuy nhiên, sau đó Lâm Chí Dĩnh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Một thời gian sau, cặp đôi tuyên bố chia tay mà không tiết lộ nguyên nhân. Lâm Tâm Như cho biết người đưa ra lời chia tay trước là Lâm Chí Dĩnh. “Anh ấy chủ động nói muốn chia tay, là người đề nghị chia tay trước”, cô nói.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Lâm Chí Dĩnh chia sẻ: “Lâm Tâm Như cái gì cũng tốt, đặc biệt là nhân duyên với người khác phái quá mức tốt”.

Khán giả cho rằng Lâm Tâm Như vì xinh đẹp, tính tình phóng khoáng nên không thiếu những người theo đuổi. Trong khi đó, Lâm Chí Dĩnh có tính sở hữu cao, không thể chấp nhận việc bạn gái luôn bị dính vào những tin đồn tình ái vì vậy cả hai không thể tiếp tục tình cảm.

Dù là tình cũ, hai nghệ sĩ vẫn thân thiện khi gặp lại.

Những năm 2000, Lâm Tâm Như nổi lên nhanh chóng nhờ vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách. Cô và nam diễn viên Tô Hữu Bằng có mối quan hệ thân thiết vì cùng là nghệ sĩ Đài Loan sang Đại Lục lập nghiệp. Cả hai có nhiều tin đồn bí mật yêu đương, thậm chí họ còn hẹn sẽ lấy nhau vào năm 40 tuổi.

Hiện nay, Lâm Tâm Như đã kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa và sinh một con gái. Lâm Chí Dĩnh cũng hạnh phúc bên vợ cùng 3 cậu con trai. Khi gặp nhau trong các sự kiện, họ vui vẻ trò chuyện.

Theo ZIng