Lâm Tâm Như khó chịu khi quay cảnh hôn ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm

0
2230

Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm từng vào vai cha con trong “Hoàn Châu cách cách”. Tuy nhiên, sau đó họ còn đóng vai tình nhân trong tác phẩm khác.

Ngày 8/11, trang Sina đưa tin Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm cùng làm khách mời trong show Hạnh phúc tam trọng tấu. Hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thuộc vì từng tham gia hai phần phim Hoàn Châu cách cách thành công vang dội.

Khi mọi người ngồi trò chuyện, Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm chia sẻ kỷ niệm cùng hợp tác giữa họ 20 năm trước. Nàng “Hạ Tử Vy” cho biết ngoài Hoàn Châu cách cách cô và Trương Thiết Lâm còn đóng chung trong phim điện ảnh Tân đỗ quốc phù thành.

Lâm Tâm Như nhắc lại kỷ niệm đóng phim xấu hổ của hai người.

Trong đó, Lâm Tâm Như vào vai cô gái trẻ nghiện ma túy, có mối quan hệ với giới xã hội đen, còn Trương Thiết Lâm đóng vai cha của nam chính, là người đàn ông chững chạc.

Trong một cảnh quay, cả hai phải thực hiện một cảnh hôn môi. Nhân vật của Lâm Tâm Như còn dụ dỗ Trương Thiết Lâm quan hệ với mình. Nữ diễn viên cho biết: “Vì tôi và chú ấy từng đóng vai cha con, nên khi đóng cảnh hôn tôi cảm thấy rất khó chịu”.

Lâm Tâm Như, Trương Thiết Lâm gặp lại nhau sau nhiều năm. Diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Lập cũng làm khách mời trong show.

Người đẹp chia sẻ chưa thể chuyển đổi cảm xúc khi đóng vai cha con sang vai diễn tình nhân. Vì vậy đối với cảnh thân mật, cô không thể nhập vai, phải cố nén sự khó chịu trong lòng.

Tuy nhiên, lời tâm sự của Lâm Tâm Như khiến Trương Thiết Lâm và khách mời cảm thấy ngượng ngùng. Theo khán giả Trung Quốc, việc nhắc lại kỷ niệm đó thể hiện sự kém nhanh nhạy trong ứng xử của Lâm Tâm Như.

Trang Sina cũng nhắc lại trường hợp Lâm Tâm Như từng kể một đồng nghiệp nam lợi dụng cảnh hôn đưa lưỡi vào miệng khiến cô khó chịu. Vì câu chuyện của nữ diễn viên họ Lâm, Châu Kiệt bị mang danh là kẻ xấu xa, biến thái trong suốt nhiều năm.

Theo Vietnamnet