Kiều Loan nói gì khi dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2019?

0
2245

Kiều Loan tâm sự rằng, dù không chạm tay tới vương miện trong cuộc thi lần này nhưng ít nhiều cô đã có những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ và cô thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Sáng ngày 26/10 (giờ Việt Nam) Chung kết Miss Grand International 2019 – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2019 đã diễn ra tại Venezuela.

Người đẹp nước chủ nhà Venezuela đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về người đẹp đến từ Mexico và Á hậu 2 là người đẹp Thái Lan. Á hậu 3 và 4 thuộc về thí sinh của Panama và Brazil. Đại diện Việt Nam là Á hậu Kiều Loan dừng chân ở Top 10 chung cuộc nhờ số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả theo dõi cuộc thi.

Kiều Loan luôn toả sáng trong các vòng thi của Chung kết Miss Grand International 2019.

Trải qua 2 tuần tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan đã trưởng thành hơn rất nhiều mỗi ngày. Chặng đua của 60 cô gái đến từ các quốc gia khác nhau cũng mang đến cho người đẹp xứ Quảng nhiều trải nghiệm chưa bao giờ có.

Mặc dù phải đối diện với không ít khó khăn vì phải “đơn thương độc mã” đi thi nhưng với sự thông minh và nguồn năng lượng dồi dào, Kiều Loan đã từng bước vượt qua và trở thành một trong những đại diện nổi bật.

Trước đêm Chung kết, Kiều Loan đã lọt cao trong các bảng xếp hạng bình chọn như top 2 bình chọn của phần thi quốc phục, top 6 phần thi trang phục áo tắm. Ngoài ra, trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi công bố top 10 thí sinh được yêu thích nhất thì Kiều Loan đã giữ vị trí thứ 8.

Trước đó, cô còn nằm may mắn được bình chọn là 1 trong 20 đại diện trình diễn vương miện lịch sử của Venezuela. Việc liên tục lọt vào top cao trong những phần bình chọn chính lẫn phụ làm cho khán giả hâm mộ tin chắc Kiều Loan sẽ lọt top cao chung cuộc và “ẵm” về thêm nhiều giải phụ khác.

Kiều Loan chia sẻ: “Ngày hôm qua, khi đứng lên cân, tôi thấy mình giảm hẳn 3kg. Tôi cũng thấy hết hồn và quan ngại cho sức khỏe của mình. Tôi đã cố gắng thể hiện hết mình trong đêm Chung kết. Vì màu cờ sắc áo và biết bao nhiêu người ở quê nhà tin tưởng động viên những ngày vừa qua”.

Cận cảnh 2 bộ trang phục mà Kiều Loan dự kiến trình diễn trong đêm Chung kết Miss Grand International 2019.

Sau gần 3 tháng đăng quang ở độ tuổi 19, Kiều Loan đã phải đối diện với những ý kiến chê bai ngoại hình và không nhận được sự tin tưởng hay ủng hộ từ khán giả trong nước. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sự thăng hạng về nhan sắc cũng như kỹ năng đã giúp cô nàng khẳng định vị thế bản thân tại đấu trường nhan sắc.

Người đẹp bày tỏ: “Tôi vẫn luôn theo dõi những ý kiến, nhận xét mà mọi người dành cho mình. Có thể lúc vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1, tôi đã bị đem ra so sánh và thậm chí bị phản đối nhưng tôi tin những gì tôi đã cố gắng từng ngày, từng phút, từng giây sẽ khiến mọi người thay đổi góc nhìn và công nhận sự nỗ lực tiến bộ hơn mỗi ngày của tôi”.

Kiều Loan tâm sự thêm rằng, dù không chạm tay tới vương miện trong cuộc thi lần này nhưng ít nhiều cô đã có những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ và cô thấy hài lòng với những gì mình bỏ ra trong suốt thời gian qua. “Những thí sinh ở đây không phải là đối thủ mà họ thật sự là những người bạn thân thiết của tôi”, Kiều Loan nói.

Nhìn vào hành trình của Kiều Loan tại xứ người, Á hậu Huyền My chia sẻ rằng: “Mỗi một đại diện đến với cuộc thi này đều có cảm xúc khác nhau và năm 2017 may mắn tôi được dự thi ngay tại quê hương Việt Nam. Bởi vậy mà tôi thấy rất thương Loan khi em phải một thân một mình tới một đất nước xa xôi, phải bay suốt 2 ngày liền để đến được Venezuela dự thi.

Tôi rất hiểu cảm giác của Loan cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo. Mặc dù không bám sát toàn bộ cuộc thi năm nay nhưng tôi vẫn được thấy những phần trình diễn nổi bật của Loan, những bộ cánh mà Loan mang đến các phần thi trước. Bên cạnh đó, tôi vẫn thường theo dõi và thấy được vô số bình luận khen ngợi dành cho Loan”.

Á hậu Phương Nga cũng bày tỏ: “Tôi thấy rất tự hào sau khi xem Loan thể hiện tại Miss Grand International năm nay. Loan cực kỳ nổi bật, thậm chí vượt trội so với dàn thí sinh năm nay. Đặc biệt phần thể hiện của em trong đêm Bán kết vừa qua cũng rất xuất sắc. Nga ước gì mình và cả Loan có nhiều thời gian hơn để tập luyện và trau chuốt cho bản thân để không chỉ dừng chân ở top 10”.

Theo Dân Trí