Khi rich kid “đụng độ” gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình!

0
2336

Chị chị em em, ai cũng xuất sắc thế này chứ lị!

Cuộc sống của hội rich kid và gái xinh nổi tiếng trên MXH luôn là một đề tài thu hút sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Bởi mấy ai cưỡng lại được sức hấp dẫn từ những cô nàng xinh xắn, giỏi giang và giàu có.

Đã thế, người ta còn phát hiện ra một chân lý cực thú vị là trong “vũ trụ rich kid ft. hot girl”, bằng một cách nào đó những cô nàng sang chảnh này đều quen biết nhau cả. Và thế là những bức hình chụp chung, những khoảnh khắc “đụng độ” của họ lại càng khiến người xem thích thú gấp bội phần.

Nhìn qua ảnh thôi cũng thấy khí chất lẫn nhan sắc toả ra hừng hực thế này thì không biết không khí trực tiếp sẽ ra sao ta?

Nếu nói Tiên Nguyễn và Châu Bùi là cặp cạ cứng đình đám nhất giới rich kid – gái xinh cũng chẳng có gì sai cả. Một người là ái nữ của “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên – doanh nhân Thuỷ Tiên còn một người là biểu tượng về lối sống và thời trang của giới trẻ hiện nay.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 1.

Đụng chan chát trong 1 show thời trang cách đây không lâu thế mà Châu Bùi và Tiên Nguyễn vẫn giữ được khí chất riêng. Cả hai còn vui vẻ ví von nhau như 2 chị em sinh đôi.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 3.

Như một lẽ tất yếu, cặp chị em xinh đẹp và sang chảnh này dường như không có đối thủ nào sánh lại khi đứng cạnh nhau.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 5.

Cũng là Tiên Nguyễn nhưng lại chung khung hình với một gái xinh khác là Khánh Linh – Cô em Trendy. Đều được xem như những fashionista đình đám nên cả Thảo Tiên lẫn Khánh Linh đều xuất hiện cực chất.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 7.

Tại lần “đối mặt” mới nhất của họ, nếu như Khánh Linh lựa chọn lối trang điểm đậm và cá tính thì Tiên Nguyễn lại nữ tính hơn.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 9.

Tuy nhiên dù là phong cách nào thì cũng không giấu được mối quan hệ thân tình của gái xinh làng thời trang và ái nữ họ Nguyễn trong khung hình này

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 11.

Một cuộc gặp gỡ mới mẻ và thú vị khác là giữa rich kid Joyce Phạm và Trang Anna. Người này là ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa thì người kia là gái xinh nổi tiếng trên MXH vì cả nhan sắc lẫn đời tư.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 13.

Không chỉ đọ sắc, Minh Anh và Trang Anna còn đọ luôn cả sự đẹp đôi khi đăng ảnh “double couple”. Toàn trai tài gái sắc thế này thì ai chơi lại?

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 15.

Đều ở trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp nên hot girl Châu Bùi chạm mặt rich kid kiêm beauty blogger Chloe Nguyễn tại các sự kiện là “chuyện thường ngày ở huyện”. Đúng như phong cách mà cả 2 theo đuổi từ trước đến nay, Chloe nữ tính còn Châu lại cá tính, “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 17.

Cả 2 luôn tranh thủ check-in riêng rồi thả tim cho nhau tới tấp.

Khi rich kid "đụng độ" gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 19.
Khi rich kid "đụng độ" gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 19.

Xin nhắc lại một lần nữa, “vũ trụ gái xinh ft. rich kid” thực sự rất nhỏ. Bởi Joyce Phạm lại chơi thân với Trang Phạm (nick name Xoài Non) đến mức còn dự đám hỏi của cô nàng và streamer giàu nhất Việt Nam Xememsis. Dù đang bầu bí nhưng Minh Anh vẫn vô cùng rạng rỡ còn cô dâu Trang Phạm thì chắc chắn là xinh đẹp rồi.

Khi rich kid đụng độ gái xinh: Cả bầu trời khí chất lẫn nhan sắc hội tụ trong một khung hình! - Ảnh 21.
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/khi-rich-kid-dung-do-gai-xinh-ca-bau-troi-khi-chat-lan-nhan-sac-hoi-tu-trong-mot-khung-hinh-220192811156161.htm