Khán giả tiếc nuối khi nhan sắc “Em bé Hà Nội” – NSND Lan Hương nhìn “khác lạ”

0
2364

Những hình ảnh về NSND Lan Hương ở thời điểm hiện tại đang gây rất nhiều tranh cãi.

NSND Lan Hương nổi tiếng khi mới 10 tuổi, với vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Em bé Hà Nội” của đạo diễn – NSND Hải Ninh và đến thời điểm này, khi nhắc đến Lan Hương mọi người vẫn yêu mến gọi là “Em bé Hà Nội”. Sau hơn 40 năm, Lan Hương vẫn duy trì được tên tuổi của mình dù số phim nghệ sĩ này đóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chị đã có nhiều vai diễn nổi bật trong phim truyền hình như: Những người sống quanh tôi, Trần Thủ Độ… Gần đây là phim Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt…

Hiện tại, “Em bé Hà Nội” và nghệ sĩ Tất Bình đã cùng nhau đi du lịch tại Thái Lan nhưng hình ảnh của chị đang là điều gây tranh cãi.

Thời điểm NSNS Lan Hương mới tham gia đóng phim “Em bé Hà Nội”

Nhan sắc của Lan Hương được đánh giá là một trong những mỹ nhân của điện ảnh Việt vào những năm 80 -90

Tuy nhiên, theo năm tháng khán giả nhận ra nhan sắc của “Em bé Hà Nội” đã có rất nhiều thay đổi

Thay vì khuôn mặt phúc hậu, tròn bầu như trước đây, hiện tại nhan sắc của chị thay đổi nhất chính là chiếc cằm trông nhọn hơn và sống mũi rất cao

So với tuổi thật, nhan sắc của chị được đáng giá rất trẻ

Tuy nhiên, khán giả lại cảm thấy “nuối tiếc” vì chị có quá nhiều thay đổi. Khuôn mặt dù trẻ hơn, chiếc cằm nhọn thời trang nhưng lại trông khá “cứng”

Thậm chí, từng có tin đồn NSND Lan Hương là người nghiện thẩm mỹ đến mức nhan sắc trở thành thảm họa

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, NSND Lan Hương khẳng định cô không phải người nghiện dao kéo: “Nhiều người hay nói: “Lan Hương bây giờ trông khác quá”, thì đúng là khác thật. Có những năm tôi lên tới 60kg, mặt tròn ra, có người lại bảo “Lan Hương đi đập mặt làm lại” và bơm căng mặt, tôi cũng rất buồn. Nói thật là nghệ sĩ khi về già ai cũng mang trong mình một mặc cảm. Tôi là người kiên cường đấy chứ nghệ sĩ khác là họ phản ứng mạnh lắm. Nhiều người lại bảo tôi làm thẩm mỹ bị biến dạng nhưng tôi không thấy mình biến dạng tí nào cả. Tôi thấy mặt mình không còn “to đùng ngã ngửa” và không bị trì trệ như cách đây mấy năm. Như vậy thì mọi người hãy mừng và chúc phúc cho tôi chứ sao lại gièm pha. Bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng làm như tôi sao không nói lại cứ lôi mỗi tên tôi”

“Thêm vào đó, tôi là người không hề ăn ảnh nên mỗi lần chụp ảnh trông tôi rất xấu”, NSND Lan Hương giải thích thêm.

Khi được hỏi, việc nhiều nghệ sĩ lạm dụng thẩm mỹ, chị nói: “Những người khác nghiện dao kéo thế nào tôi không biết và cũng không bình luận. Tuy nhiên, tôi nghĩ mỗi người sẽ có một sự lựa chọn làm sao để mình trở nên đẹp hơn, xinh hơn thì nên chúc mừng họ”

Bên cạnh đó, chị thừa nhận khuôn mặt vẫn thế chỉ có hàm răng là được làm thẩm mỹ hơn: “Mắt, mũi…tôi vẫn thế. Tôi chỉ làm mỗi răng vì thói quen hút thuốc khiến răng đổi màu nên tôi bọc răng sứ cho thẩm mỹ hơn”

Trước đây, chị từng buồn vì những lời ác ý nói chị nghiện thẩm mỹ nhưng được người thân động viên, đặc biệt ông xã NSND Tất Bình luôn chia sẻ bên cạnh nên chị đã gạt đi dư luận

Sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát Tuổi trẻ, NSND Lan Hương cho hay: “Tôi dành nhiều thời gian cho việc giảng dạy của mình. Khi có vai diễn phù hợp tôi vẫn nhận lời tham gia. Bởi đối với tôi, nghệ sĩ thì không có tuổi nghỉ hưu”

Dù Lan Hương phủ nhận việc thẩm mỹ và chị cho rằng chính phần mềm chụp ảnh khiến chị trở nên khác biệt. Nhưng khán giả vẫn hoài nghi về nhan sắc

Một số khán giả khi nhìn những bức ảnh này đều thốt lên về sự tiếc nuối nhan sắc một thời của NSND Lan Hương.

Theo Tổ quốc