Khán giả dọa bỏ xem ‘Hoa hồng trên ngực trái’ nếu Khuê về với Thái

0
2203

Sau khi diễn viên Ngọc Quỳnh đăng ảnh cưới của Thái và Khuê, một khán giả bình luận: “Nếu như này thật em bỏ phim ngay từ bây giờ”. 

Bức ảnh cưới của Khuê – Thái khiến các fan càng thắc mắc về cái kết. 

“Hoa hồng trên ngực trái” đang phát sóng tới tập 28 và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đóng máy. Nội dung phim được bảo mật và ngay cả các diễn viên tham gia phim có người chưa được biết cái kết ra sao. Tuy nhiên những hình ảnh hậu trường phim được diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) và Hồng Diễm (vai Khuê) được chia sẻ gần đây càng khiến các fan hoang mang và đồn đoán về cái kết.

Dù không nói gì về một đám cưới cũng như thời điểm chụp nhưng ảnh Khuê và Thái trong studio đi chụp ảnh cưới được diễn viên Ngọc Quỳnh đăng trên trang cá nhân gần đây đã thu hút sự chú ý của các khán giả theo dõi phim. Một bên khán giả thể hiện sự thất vọng nếu Khuê về với Thái, thậm chí dọa sẽ bỏ theo dõi phim, nhưng số khác – khá đông, lại ủng hộ Khuê quay về với chồng cũ.

“Nếu như này thật em bỏ phim ngay từ bây giờ”, khán giả Lê Thu Hà bình luận. Kết mà thế này thì phim quá dở, giá trị nhân văn ở đâu? Thích chị Khuê với anh Bảo cơ; Không thích chị Khuê về với anh Thái tí nào. Em muốn chị Khuê với anh Bảo tuần lộc cơ. Em là từ giờ không bao giờ xem phim Việt Nam nữa luôn; Em biết ngay mà. Bộ phim xây dựng hai mẫu phụ nữ điển hình: hoặc là dứt khoát như cô San hoặc là kiểu truyền thống như chị Khuê… ; Anh chị chụp ảnh quảng cáo thì ok nhưng cấm trong phim không được quay lại với nhau nhé. Ngoài đời phụ nữ có thể vì mọi thứ mà hy sinh nhưng với người chồng bội bạc vũ phu thế này thì không được vì câu cố nhịn vì các con đâu đấy… là những comment của khán giả không ủng hộ Khuê – Thái tái hợp cuối phim.

Hình ảnh mới được Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh chia sẻ trong ngày quay 9/11. 

Cùng ngày 9/11, cả  Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh đều chia sẻ ảnh chụp cùng nhau với hai diễn viên nhí đóng con của Khuê – Thái trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Đáng chú ý là cả 4 người đều mặc áo giống nhau và thể hiện là một gia đình hạnh phúc. Mặc dù cả hai diễn viên không hề chú thích bức ảnh là trong phim nhưng nhiều khán giả đồn đoán đây là hình ảnh kết phim “Hoa hồng trên ngực trái” và hai nhân vật này sẽ quay về với nhau.

Bên cạnh ý kiến phản đối thì có không ít khán giả ủng hộ cái kết này. Bạn Nguyễn Thị Mỹ Hạnh viết: “Quay lại thì cái kết có hậu hơn. Sự có mặt của Bảo ‘tuần lộc’ làm Thái phải biết trân trọng Khuê hơn. Nói chung Thái vẫn có ưu điểm (tài giỏi, có hiếu, yêu con, có trách nhiệm với gia đình). Giờ cải thiện sống có tâm và tôn trọng vợ nữa thì hoàn hảo quá rồi”.

Khán giả Lưu Xuyên Mình đồng quan điểm: “Vẫn mong sau những cơn hoạn nạn Thái thay đổi và Thái Khuê về bên nhau. Thái chủ động yêu thương Khang như anh em ruột. Ai cũng có sai lầm đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Thái là người cha chuẩn mực đấy. Đàn ông trước cạm bẫy mưu mô sắp đặt vậy ai cũng dính hết. Nhưng có chết Thái vẫn luôn nghĩ đến Mẹ và Con. Giờ anh biết anh sai nên cũng có cái nhìn và suy nghĩ tiếc nuối về Khuê”.

Tuy nhiên, trước bình luận khá nhiệt tình của khán giả và cả diễn viên Diệu Hương (vai San), Hồng Diễm lên tiếng: “Các ông toàn cứ vu lên thế, chứ tôi đã nói gì đâu?”.

Theo Vietnamnet