Justin Bieber và Selena Gomez phản ứng cực căng trước lùm xùm Taylor Swift và Scooter: Gây chú ý hơn người trong cuộc!

0
2352

Drama giữa Taylor Swift và Scooter Braun lại được thổi bùng lên lần nữa, hết Selena Gomez lên tiếng bảo vệ bạn thân lại tới Justin Bieber bênh vực quản lý cũ.

Drama cũ lắng xuống chưa lâu, mới đây, lùm xùm giữa nữ ca sĩ Taylor Swift và công ty quản lý cũ Big Machine Records lại tiếp tục được thổi bùng lên. Lúc này đây ngoài động thái của những người trong cuộc, phản úng của Selena Gomez và Justin Bieber về 2 phía bạn thân, người quản lý thân thiết được chú ý hơn cả. Hết Selena Gomez lên tiếng bảo vệ bạn thân lại đến Justin Bieber cũng không thể ngồi yên nhìn quản lý bị chỉ trích. Dù không trực tiếp đấu “khẩu”, nhưng động thái cực căng của 2 ca sĩ này đã khiến dân tình dậy sóng.

Cụ thể, sáng 15/11, dân mạng truyền tay bức tâm thư Taylor Swift đăng tải lên trang Twitter cá nhân kể về việc bị Big Machine Records o ép. Trong đó, giọng ca “Lover” trải lòng về việc cặp đôi quản lý Big Machine Records, Scooter Braun và Scott Borchetta, cấm cô biểu diễn lại những hit cũ của mình trong đêm trao giải American Music Awards (AMAs) dù nữ ca sĩ đã gửi email xin phép.

Justin Bieber lên tiếng trong phản bác những cáo buộc của Taylor Swift

Trước sự việc trên, Justin Bieber đã thể hiện quan điểm của mình. Không kể lể, giải thích dài dòng, nam ca sĩ người Canada chỉ đăng tải bức ảnh chụp màn hình một bài báo trên trang TMZ có tiêu đề “Taylor Swift hoàn toàn được phép diễn lại các hit cũ trong buổi lễ trao giải AMAs sắp tới”. Trong bài viết này, Big Machine Records chia sẻ với TMZ răng họ không hề cấm và cũng chưa từng có ý cấm Taylor Swift trình diễn lại những hit cũ của cô ấy vì họ nhân thức được mình không có quyền làm vậy. Điều này cả đội ngũ của Taylor ai cũng biết.

Hình ảnh Justin Bieber đăng tải

Theo TMZ, Scooter Braun và Scott Borchetta đã từng gửi email cho đội ngũ của Taylor Swift nói rõ Big Machine Records sẽ không cấp phép cho bất kỳ sản phẩm thu âm mới nào, cũng như nới lỏng bản quyền các ca khúc cũ của Taylor Swift (thuộc sở hữu công ty) sử dụng trọng 2 dự án sau: phim tài liệu của Netflix và Sự kiện “Double Eleven” của công ty Alibaba. Taylor Swift hoàn toàn hiểu rõ điều này, nên cô đã lựa chọn trình diễn 3 ca khúc trong album mới ra mắt “Lover” của mình để tránh các vấn đề pháp lý.

Đáng nói, Justin Bieber có động thái này ngay sau khi tình cũ Selena Gomez viết tâm thư cực “căng” ủng hộ Taylor Swift. Trong đó, Selena chia sẻ: “Lúc này, tôi cảm thấy vô cùng đau lòng và cực kỳ giận dữ. Đó là một hành động tham lam, thao túng và lạm quyền. Họ không có trái tim hay suy nghĩ về bất cứ ai. Họ không hề tôn trọng những ca khúc mà người bạn của tôi đã viết từ khi cô ấy còn 14 tuổi trong phòng ngủ của cô ấy”.

Selena Gomez và Taylor Swift luôn hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh

Nữ ca sĩ cũng chỉ trích mạnh mẽ cặp đôi quản lý Big Machine Records: “Các người đã ăn cắp và nghiền nát cơ hội ăn mừng thành tựu âm nhạc của cô ấy cùng các fan – một trong những người viết nhạc hay nhất trong thời đại của chúng ta. Tôi đã biết Taylor 13 năm qua. Cô ấy là người phụ nữ tận tụy, mạnh mẽ và nhiệt huyết nhất mà tôi từng biết. Rất nhiều người từng nói cô ấy tồi tệ, nhưng để tôi cho các bạn biết, Taylor Swift là một phụ nữ có bản lĩnh và sức mạnh thực sự, cô ấy là người không bao giờ chịu khuất phục trước mọi hoàn cảnh”.

Thông tin về vụ lùm xùm mới giữa Taylor Swift và công ty quản lý cũ đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dân tình. Làng giải trí cũng vì thế mà chia thành 2 phe khác nhau: một bên bảo vệ Taylor Swift, bên còn lại thì bênh vực hành động của Big Machine Records.

Theo Helino