Jack (J97) chính thức là nghệ sĩ có nhiều Top 1 Trending nhất nhạc Việt; Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min… đều không phải đối thủ về số lượng!

0
2762

Có vẻ như Jack đã bắt đầu khởi động lại sự nghiệp một cách không thể nào suôn sẻ hơn sau chuỗi dài biến cố liên quan đến công ty của K-ICM.

Với việc bản demo cho ca khúc “Đom Đóm” từ J97 – nghệ danh mới của Jack – chạm top 1 trending chỉ sau 4 tiếng phát hành, Jack không chỉ phá kỉ lục của “Hãy Trao Cho Anh” từ Sơn Tùng, trở thành nghệ sĩ Vpop chạm top 1 trending nhanh nhất (4 tiếng), mà anh đã vượt mặt hàng loạt tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min, Chi Pu để trở thành nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc đạt top 1 trending YouTube nhất từ trước đến nay. Dù chỉ “ké kênh” Youtube của các nghệ sĩ khác nhưng những sản phẩm do Jack sáng tác đều đạt những thành công “khủng” trong thị trường nhạc Việt.

Có thể thấy, sức hút khổng lồ từ Jack trong thời điểm hiện tại không thể nào phủ nhận được. Thậm chí với bản demo “một mình ăn cả” mới ra còn giúp Jack có phần nhỉnh hơn lúc còn “bắt cặp” với K-ICM.

DEMO ĐOM ĐÓM – J97

Bản demo “Đom Đóm” đã nối tiếp chuỗi sản phẩm “Bạc Phận”, “Sóng Gió”, “Em Gì Ơi”, “Việt Nam Tôi”, “Hoa Vô Sắc” – trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 6 của Jack chạm đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam.

Chưa có nghệ sĩ Việt Nam nào trước đây từng sở hữu nhiều MV đạt top 1 trending đến thế!

“Hoa Vô Sắc” – sản phẩm cuối cùng của bộ đôi Jack và K-ICM.

Sơn Tùng M-TP hiện đang sở hữu 4 MV chạm đến top 1 trending gồm: “Lạc Trôi”, “Nơi Này Có Anh”, “Chạy Ngay Đi”, “Hãy Trao Cho Anh”.

Min cũng có 4 sản phẩm đạt top 1 trending: “Ghen”, “Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi”, “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”, “Bài Này Chill Phết”.

Mới ngày hôm qua, MV OST “Chị Chị Em Em” là “Shh! Chỉ Ta Biết Thôi” đã giúp Chi Pu “ngang hàng” với Sơn Tùng M-TP và Min trên bảng trending khi cùng có 4 MV đạt Top 1 Trending.

Đen Vâu nhỉnh hơn với 5 MV “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em”, “Bài Này Chill Phết”, “Hai Triệu Năm”, “Lối Nhỏ”, “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”.

Nhưng tất cả vẫn đang xếp sau Jack, một thành tích cực kì ấn tượng, chứng tỏ độ phủ sóng không thể phủ nhận của giọng ca sinh năm 1997 đến từ Bến Tre này.

Jack (J97) chính thức là nghệ sĩ có nhiều Top 1 Trending nhất nhạc Việt; Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min... đều không phải đối thủ về số lượng! - Ảnh 3.
Jack (J97) chính thức là nghệ sĩ có nhiều Top 1 Trending nhất nhạc Việt; Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min... đều không phải đối thủ về số lượng! - Ảnh 3.
Jack (J97) chính thức là nghệ sĩ có nhiều Top 1 Trending nhất nhạc Việt; Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min... đều không phải đối thủ về số lượng! - Ảnh 3.

Bộ 3 trending Đen Vâu, Min và Sơn Tùng M-TP đều đã phải “chịu thua” với sức mạnh YouTube của Jack (J97).

Và điều đặc biệt hơn: Jack chỉ chính thức debut, đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp trong chưa đến 1 năm! Không nghi ngờ gì nữa, Jack chính là nghệ sĩ tân binh có màn debut thành công nhất trong lịch sử Vpop!

Jack (J97) chính thức là nghệ sĩ có nhiều Top 1 Trending nhất nhạc Việt; Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Min... đều không phải đối thủ về số lượng! - Ảnh 4.
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/jack-j97-chinh-thuc-la-nghe-si-so-huu-nhieu-top-1-trending-nhat-nhac-viet-son-tung-m-tp-den-vau-min-deu-khong-phai-doi-thu-ve-so-luong-2201930121403257.htm