Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

0
2273

Trở lại đường đua Vpop bằng một MV cổ trang Huy Cung khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Huy Cung trở lại với MV cổ trang hoành tráng

Tối ngày 8/12, Huy Cung chính thức trình làng ca khúc thứ hai với màu sắc cổ trang hoành tráng mang tên Chuyện tình yêu xa. Mặc dù đã là ca khúc thứ 2 nhưng đây là lần đầu tiên Huy Cung ra mắt truyền thông, khán giả với tư cách ca sĩ tân binh.

Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Một lần nữa văn học lại được hiện hữu trong âm nhạc khi Huy Cung đã mang tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương vào MV. Đây là sự khắc hoạ hình ảnh con người lương thiện phải sống trong tư tưởng Nho giáo khắc nghiệt ở thế kỷ 16.

 Dàn diễn viên trong MV Chuyện tình yêu xaDàn diễn viên trong MV Chuyện tình yêu xa

Tuy nhiên, không xây dựng như bản gốc Huy Cung đã tạo nên một cái kết tươi sáng hơn cho tất cả các nhân vật, đây cũng là cách gỡ rối khiến khán giả hài lòng nhất vì truyện đã gây quá nhiều ức chế cho người đọc thì MV phải làm thoả mãn được người xem bằng cái kết mới.

 Nhạc sĩ Thanh Hưng.Nhạc sĩ Thanh Hưng.

 Gino Tống.Gino Tống.

 Ca sĩ Hoàng Tôn.Ca sĩ Hoàng Tôn.

Nhiều người không nghĩ rằng Huy Cung dám thử sức với ballad và anh chàng đã thật sự gây bất ngờ với giọng hát ngọt ngào trong ca khúc mới, lúc này chính là một Huy Cung trưởng thành nhất.

 Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Có mặt trong sự kiện trọng đại của học trò, Nguyễn Trần Trung Quân tự hào chia sẻ: “Lúc đầu đến xem MV Quân chỉ nghĩ rằng mình sẽ xem một MV cổ trang hài, Quân còn chuẩn bị tâm lý để cười. Nhưng không ngờ, Huy Cung lại xuất hiện trong MV quá chững chạc và giọng hát tiến bộ lên rất nhiều. MV chỉn chu và được đầu tư hoành tráng, Quân nghĩ rằng đây sẽ là một bản hit tiếp theo của Vpop”.

 Hậu Hoàng.Hậu Hoàng.

 Misthy.Misthy.

 Ca sĩ Lynk Lee.Ca sĩ Lynk Lee.

Huy Cung mang vợ và con trai vào MV mới như một thước phim kỷ niệm

Bản thân, xuất phát chỉ là một “tay ngang” nhưng diễn xuất của Huy Cung vô cùng lôi cuốn. Hình tượng một Huy Cung hài hước đã biến mất thay vào đó là một người đàn ông chín chắn của gia đình, những đoạn cao trào Huy Cung cũng dễ dàng lấy nước mắt người xem.

Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Để tạo nên một sản phẩm chất lượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn Huy Cung đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ diễn viên: Xuân Phúc, Nhung Gumiho, người bạn thân thiết Hậu Hoàng và Mỹ Linh – vợ của Huy Cung và điều đặc biệt trong Chuyện tình yêu xa đó chính là sự xuất hiện của Ben – con trai Huy Cung. Quyết định táo bạo khi đưa cả gia đình vào MV như một món quà dành tặng vợ trong ngày kỷ niệm.

Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Huy Cung đưa vợ con vào MV cổ trang mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Ca khúc này được nhạc sĩ Thanh Hưng chắp bút chính là kể lại câu chuyện yêu xa của chính đôi vợ chồng trẻ Huy Cung và Mỹ Linh. Anh chàng muốn nhắn nhủ đến khán giả: “Trong tình yêu khoảng cách sẽ không là gì cả nếu chúng ta yêu thương và tin tưởng đối phương”.

Link gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/huy-cung-dua-vo-con-vao-mv-co-trang-mung-ky-niem-1-nam-ngay-cuoi-217282.html