Hot girl vừa lộ ảnh thân mật với Quang Lê là ai?

0
2305

Mới đây, các diễn đàn giải trí đăng tải loạt ảnh giữa Quang Lê và một cô gái xinh đẹp gây xôn xao. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đó là hot girl Ivy, vợ cũ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Khán giả xôn xao trước loạt ảnh thân mật của Quang Lê và hot girl Ivy Ảnh: FBNV

Trong các bức ảnh được chia sẻ, cả hai có những cử chỉ thân thiết, thậm chí nam ca sĩ không ngại hôn lên má cô gái khi xung quanh có khá nhiều người. Danh tính cô gái trong bức ảnh được xác định là diễn viên, hot girl Ivy (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992). Ivy từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau đó, cô được quan tâm nhiều hơn khi lộ ảnh cưới cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, sống được một thời gian rồi chia tay.

Nhiều người cho rằng cặp đôi trên mức bạn bè Ảnh: FBNV

Liên hệ với Ivy, cô xác nhận những bức ảnh dân mạng đang chia sẻ là lúc cô và Quang Lê gặp nhau trong một sự kiện. “Tôi rất quý anh Quang Lê. Cả hai có quen biết nhau từ trước. Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ với cả trăm tấm hình lúc nào cũng không hay”.

Vì quá thân mật nên nhiều khán giả cho rằng giữa giọng ca Về đâu mái tóc người thương và hot girl sinh năm 1992 có mối quan hệ trên mức tình bạn. Về điều này, Ivy bộc bạch: “Bây giờ tôi chưa dám nói trước điều gì. Từ trước đến nay tôi luôn thích mọi thứ tự nhiên. Tôi thích sự hòa nhã thân thiện và cách sống của anh Lê”.

Quang Lê đi hỏi vợ cho con trai nuôi gần đây Ảnh: FBNV

Vừa qua, ca sĩ Quang Lê nhận được sự quan tâm khi về Cần Thơ hỏi vợ cho con trai nuôi Nguyễn Quí. Anh vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân: “Ôi tuổi 39 cưới vợ cho con, cảm giác con cái của mình yên bề gia thất, sao mà nó sung sướng vô cùng. Lần đầu tiên trải nghiệm đám cưới trên đường quê thật ngọt ngào, buổi sáng là bà con ra xem, người trầm trồ, ồ nhà ai có ông rể quý, chà, nhà ai có cô dâu hiền? Tui trả lời nhà tui chứ ai”. Ngoài các lời chúc phúc, fan cũng để lại lời hỏi thăm: “Sao anh Lê không cưới vợ đi?”, giọng ca 39 tuổi nhanh chóng đáp lại: “Anh lấy một vợ thôi, chưa thích tái giá nhé”.

Theo Thanh niên