Hồng Đăng đáp trả gay gắt khi vợ bị chê xấu

0
2267

Nam diễn viên “Người phán xử” tỏ ra bức xúc trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng. Anh dùng từ “vô học”, “dân trí thấp” để đáp trả các anti-fan.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng đăng tải clip kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng anh. Nam diễn viên chia sẻ: “Được cái 11 năm nhận quà kỷ niệm chính thức chui rọ của tôi, cô ấy luôn cười. Cảm ơn em đã luôn bên anh”.

Vợ chồng Hồng Đăng dành cho nhau nhiều tình cảm, sự yêu thương sau 11 năm kết hôn.

Dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của nam diễn viên dành cho vợ. “Tuyệt vời quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc như ngày đầu”, “Anh lãng mạn và tình cảm quá. Người chồng quốc dân đây rồi”… là những lời chúc phúc của độc giả dành cho gia đình Hồng Đăng.

Tuy nhiên, một anti-fan đã có bình luận chê bai nhan sắc của vợ nam diễn viên. Trước nhận xét khiếm nhã của khán giả, Hồng Đăng đã gay gắt đáp trả.

Anh cho biết: “Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu. Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không. Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học”.

Vợ chồng Hồng Đăng hạnh phúc bên các con.

Diễn viên Người phán xử còn dùng từ “dân trí thấp” khi nói về cách hành xử của các anti-fan trên mạng xã hội.

Hồng Đăng là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng trong Người phán xử, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Mê cung…

Năm 2008, anh lập gia đình cùng Anh Đào sau nhiều năm gắn bó. Vợ nam diễn viên làm kinh doanh, không hoạt động trong showbiz.

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau 11 năm kết hôn, cặp đôi có hai bé gái xinh xắn.

Vợ nam diễn viên dành nhiều lời khen cho chồng. Cô chia sẻ Hồng Đăng là người đàn ông có trách nhiệm, bản lĩnh và thương yêu vợ con.

Theo Zing