Hoàng tử sơn ca Quang Vinh gây bất ngờ khi thừa nhận “lỡ yêu nữa rồi”

0
2355

Quang Vinh thừa nhận anh đang yêu đơn phương, tuy nhiên lại lo lắng sợ tình cảm sẽ “chóng tàn”.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Vinh khiến bạn bè, fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thừa nhận trên trang cá nhân anh đã “lỡ yêu nữa rồi”. Theo đó, trong phần bình luận trả lời bạn bè, Quang Vinh cũng tiết lộ anh trúng tiếng sét ái tình và đây là tình yêu đơn phương vì nam ca sĩ chưa thổ lộ tình cảm của mình.

IMG_8347

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ cũng dành sự quan tâm và bình luận chúc mừng anh. Siêu mẫu Xuân Lan cảm thán: “Thích quá trời ơi” và khuyên Quang Vinh hãy vui lên vì “còn yêu được là mình còn vui”.

Tuy nhiên, Quang Vinh cũng tâm sự anh sợ tình yêu sét đánh sẽ nhanh chóng trôi qua, anh bình luận: “Em sợ tình yêu vì tình yêu như là hương qua…”.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-18 lúc 11

Bạn bè, đồng nghiệp khuyên Quang Vinh hãy tiếp tục tình yêu hiện tại.

Trước đó, Quang Vinh từng dính tin đồn kết hôn bí mật và đã có một cô con gái riêng. Không những vậy, anh cũng bị đồn có mối quan hệ thân mật trên mức tình bạn với NTK Lý Quí  Khánh. Tuy nhiên, nam ca sĩ luôn giữ im lặng trước những câu hỏi của dư luận.

quang-vinh-phunutoday3-1522

Năm 2016, Quang Vinh bị đồn đã có con gái hơn 1 tuổi.

quang-vinh-phunutoday4

Nam ca sĩ cũng bị nghi yêu đồng tính với NTK Lý Quí Khánh.

Chia sẻ về chuyện gia đình, “Hoàng tử sơn ca” cho biết anh từng sốc và mất cân bằng khi bố mẹ ly hôn. Chính vì thế, nam ca sĩ luôn nghĩ hôn nhân là điều khủng khiếp. Lớn lên, anh hẹn hò vài người nhưng không mối quan hệ nào có kết quả đẹp, do vẫn bị ám ảnh từ câu chuyện của cha mẹ mình. Anh không thấy an toàn trong các mối quan hệ tình cảm.

“Có thể nói tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Từ nhỏ, bố mẹ ly hôn, tôi sống chủ yếu với ông bà, cũng thiếu thốn sự quan tâm nhiều lắm. Sau này tôi có yêu vài người nhưng không đi đến đâu cả, dù có lúc, mình từng yêu “sống”, yêu “chết”. Trải qua nhiều thứ, nên mọi người thấy tôi sống tâm trạng hơn cũng đúng thôi”, Quang Vinh chia sẻ.

Theo Helino