Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ

0
2432

Hoàng Thùy là một trong những thí sinh được lựa chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh, có clip riêng được đăng tải trên fanpage Miss Universe 2019.

Sau hơn 1 năm chuẩn bị và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, hiện Hoàng Thùy đã có mặt tại Mỹ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2019. Người đẹp thường cập nhật những khoảnh khắc cùng các thí sinh các quốc gia trên trang cá nhân, khẳng định tâm thế tự tin bước vào cuộc thi. Hoàng Thùy cũng khiến khán giả trầm trồ với 10 kiện quần áo, mỗi ngày thay đổi nhiều style khác nhau tại Miss Universe 2019.

Ở ngày thứ 6 sắp đến đêm thi chung kết, Hoàng Thùy và dàn thí sinh khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì không được tham gia quá nhiều hoạt động. Đáng mừng là mỹ nhân Việt vẫn được quan tâm, chú ý từ BTC và khán giả. Cô vừa có màn nói tiếng Anh như gió được đăng riêng trên fanpage Miss Universe. Sau nhiều năm lăn lộn tại thị trường thời trang quốc tế, khả năng ngoại ngữ của Hoàng Thùy quả không khiến khán giả nước nhà thất vọng. Trước đó, cô có buổi chụp ảnh bikini với BTC và vinh dự là ứng cử viên duy nhất được lựa chọn đăng tải hình ảnh riêng trên story Instagram của Miss Universe. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng cho thấy Hoàng Thùy được đánh giá khá tốt tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ - Ảnh 2.
Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ - Ảnh 3.
Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ - Ảnh 4.
Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ - Ảnh 5.
Hoàng Thùy ghi điểm với màn nói tiếng Anh như gió, được Miss Universe đăng riêng clip khiến netizen Việt không ngừng chia sẻ - Ảnh 6.

Hình ảnh những ngày qua của Hoàng Thuỳ.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/hoang-thuy-ghi-diem-voi-man-noi-tieng-anh-nhu-gio-duoc-miss-universe-dang-rieng-clip-khien-netizen-viet-khong-ngung-chia-se-220194121514087.htm