‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 29, San sốc nặng khi biết sự thật về ‘phi công trẻ’

0
2181

Có nằm mơ San cũng không tưởng tượng được Khang lại có mối quan hệ máu mủ với Thái.

Trong tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tuần này, khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại Ngân ‘trơ trẽn’ (Lương Giang) – cô người yêu cũ của Bảo ‘tuần lộc’ (Hồng Đăng). Biết không thể lấy lại được tình cảm của Bảo, Ngân tìm mọi cách để vào công ty của Bảo nhằm tiếp cận anh nhưng không ngờ bị Bảo cự tuyệt. “Nếu là đồng nghiệp thì anh hy vọng chúng ta sẽ cộng tác tốt. Còn nếu với tư cách là người quen cũ thì anh không muốn gặp em”.

 

Bảo nói thẳng không muốn gặp Ngân. 

Trong khi đó, cuộc chạm mặt giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Dung (Kiều Thanh) không mấy dễ chịu. Không còn giữ thế thượng phong, lần này luật sư Dung bị Thái doạ lại: “Bây giờ tôi với chị ngang nhau. Thú vị là ai có nhiều thứ để mất người đó sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi, tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ tôi chẳng sợ cái gì cả”.

Ngay khi luật sư Dung bật lại: “Thì cứ chờ xem lúc kịch hạ màn”, Thái liền nói: “Màn kịch sẽ hạ sớm hơn dự tính nếu chị tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị làm gì với vợ tôi”.

Cũng trong tập này, lần đầu tiên Khang (Trọng Nhân) úp mở giới thiệu về người San (Diệu Hương) rất ghét khiến cô tò mò. Sau khi Khang nói đó người anh cùng cha khác mẹ với mình, kèm thái độ sợ sệt, San dường như đã đoán biết sự việc nên cô trố mắt hỏi phi công trẻ: “Này, đừng nói với tôi đó là lão Thái nhớ”.

 San sốc khi biết Khang là em Thái. 

Diễn biến chi tiết tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (13/11) trên VTV3.

Theo Vietnamnet