‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 27, Khuê trúng số, Thái bắt đầu trả thù

0
2190

Tập 27 “Hoa hồng trên ngực trái” chứng kiến nhiều diễn biến mới liên quan đến hai nhân vật Khuê – Thái. 

Trong tập 27 “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng ngày 6/11, câu hỏi các fan luôn thắc mắc và mong chờ nhất sau khi Khuê (Hồng Diễm) được Bảo (Hồng Đăng) tặng vé số là cô có trúng độc đắc để đổi đời không? đã được giải đáp. Đúng là loạt vé số đó trúng giải nhưng không may lại rơi vào tay người mẹ bài bạc của Khuê nên nó dễ dàng bị ỉm đi dưới tấm đệm sofa.

 Vé số Bảo tặng Khuê trúng giải nhưng lại rơi vào tay mẹ Khuê. 

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) bắt đầu kế hoạch trả thù từng người một đã làm anh lên bờ xuống ruộng. Đối tượng đầu tiên là cháu của thầy Thông (Công Lý) khiến cả gia đình bấn loạn đi tìm.

Tuy vậy Thái vẫn chưa thể ngóc đầu lên nổi sau khi tán gia bại sản và mất hết tất cả. Thái vùi đầu vào rượu chè và vô tình gặp Khang (Trọng Nhân), người em cùng cha khác mẹ mà Thái không thừa nhận lâu nay.

Gặp Khang, Thái vẫn buông lời cay độc: “Hoá ra là thằng con hoang. Cút đi!” Khang cũng không vừa, lập tức đáp trả: “Sao lại cút? hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây mở mắt thật to, nhìn thật kỹ. Không cút thì sao nào? làm được gì nhau?”. Sau khi lao tới định đánh Khang, Thái ngã sấp mặt càng khiến Khang đắc chí hạ nhục người anh không thừa nhận.

Khuê có biết tấm vé số Bảo tặng mình đã trúng lớn và rơi vào tay mẹ ruột? Thái có chịu trả lại cháu thầy Thông? Khang có ra tay giúp đỡ Thái trong lúc bết bát? Diễn biến chi tiết “Hoa hồng trên ngực trái” tập 27 lên sóng tối thứ 4, 6/11 trên VTV3.

Theo Vietnamnet