‘Hoa hồng trên ngực trái’ lộ chi tiết sốc: Khuê gặp tai nạn nghiêm trọng sau câu nói tàn nhẫn của mẹ đẻ?

0
2319

Buồn bã vì cuộc đời bế tắc, gia đình ly hôn, công việc không ổn định, thêm chuyện mẹ đẻ không đồng ý cho về nhà, Khuê tìm đến bia rượu. Điều không may đã đến khi Khuê bị xe ô tô đâm trúng…

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục để lộ những phân cảnh gay cấn và hấp dẫn, kể về cuộc sống của Khuê sau khi ly hôn người chồng bội bạc.

Trong clip được chia sẻ, Khuê tìm đến hơi men để quên đi những đau đớn, tủi hổ mà cô phải gánh chịu.

Trên đường di chuyển, khi nhớ lại những câu nói cay độc của mẹ đẻ : ‘Chẳng được cái tích sự gì. Về để nuôi báo cô à?’, Khuê đã mất bình tĩnh lao thẳng ra đường. Bất ngờ bị một chiếc ô tô đâm trực diện.

Khuê bị dày vò bởi những lời nói của mẹ đẻ.

Tình hình của Khuê sau cú va chạm thế nào? Người điều khiển xe ô tô liệu có mối quan hệ gì với Khuê? – là những câu hỏi liên tục được khán giả đặt ra sau khi xem xong trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái.

Khuê bị tai nạn nghiêm trong sau cú va chạm trên đường?

Số phận của Khuê trong phim thật sự quá bi đát và cùng quẫn. Sau khi ly hôn, Khuê gần như trắng tay, không tài sản, không công việc ổn định, lại phải nuôi cô con gái nhỏ đang tuổi ăn học. Liệu rằng, Bảo ‘tuần lộc‘ có thể cứu vớt được cuộc đời khốn khổ của Khuê hay không? Người tốt liệu có kết cục tốt đẹp?

Mời quý độc giả cũng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 trên VTV3.

Theo Đất Việt